Thống số kỹ thuật và giá thành của máy ép kính Fiona VL-F10

Thống Số Kỹ Thuật Và Giá Thành Của Máy Ép Kính Fiona Vl F10

Máy ép kính Fiona VL-F10 là một trong những thiết bị tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn nên tham khảo. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm này để quý vị có thể tham khảo một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn nhận tư vấn kỹ càng hơn nữa nhé. Tất cả những thông tin quý vị cần biết, đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc về máy ép kính của chúng tôi sẽ giải quyết tốt nhất cho quý vị và các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ tư vấn và cung cấp máy ép kính các loại đến quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Thống số kỹ thuật của máy ép kính Fiona VL-F10

  • Đồng hồ cơ chân không
  • Khay ép thực hiện bằng phương pháp thủ công
  • Điều khiển: Timer Digital Taiwan Berme
  • Có cảm biến nhiệt độ và cảm biến hành trình
  • Điện Áp: 220v AC / 24v DC
  • Xilanh Đơn: SDA80x40
  • Trục dẫn hướng bàn ép: 4 trục
  • Buồng ép bằng nhôm nguyên thối, thân vỏ bằng thép sơn tĩnh điện

Giá thành của máy ép kính Fiona VL-F10

So với các máy ép kính Fiona từ các phân khúc khác thì máy ép kính Fiona model VL-F10 có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên chất lượng vẫn hoàn toàn tốt, vượt qua những thử nghiệm khắt khe của Gsmsuppliers. Với mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng, đây là chiếc máy mà quý vị nên sử dụng cho những công việc kinh doanh ép kính điện thoại, sửa chữa màn hình bị hỏng, vỡ mà cảm ứng vẫn còn hoạt động được. Fiona VL-F10 hiện đang là thiết bị hỗ trợ ép kính màn hình điện thoại Smartphone được nhiều người sử dụng hiện nay (tuy nhiên chúng không sử dụng để ép kính iPad)

Có nên trang bị máy ép kính Fiona VL-F10

Máy ép kính Fiona VL-F10 thích hợp cho những cửa hàng sửa chữa điện thoại vừa và nhỏ. Với chất lượng cao, giá thành rẻ giúp bạn dễ thu hồi vốn nhanh. Với những cửa hàng chưa có nhiều nhu cầu sửa ipad thì đây chính là dòng sản phẩm phù hợp nhất mà quý vị nên tham khảo. Hiện chúng tôi chính là đơn vị phân phối độc quyền cho những dòng sản phẩm này. Quý vị và các bạn nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Tùy quy mô hoạt động và mục đích sửa chữa điện thoại của quý vị chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho quý khách hàng

Hiện đây là một trong những thiết bị nổi bật của Fiona. Nếu sử dụng thiết bị này quý vị cũng có thể cắt giảm được chi phí để mua thêm nhiều sản phẩm máy ép kính khác. Chưa kể khi mua tại đơn vị của chúng tôi quý vị sẽ nhận ngay được những khóa học miễn phí hoàn toàn về ép kính giúp nâng cao sự chuyên nghiệp và kỹ thuật ép kính để mang lại những dịch vụ tốt nhất nhằm tăng doanh thu cho đơn vị của mình.

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Thống số kỹ thuật và giá thành của máy ép kính Fiona VL-F10. Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm này nên quý vị và các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn nhé. Gọi điện đến hotline, gửi thông tin qua email, chat trực tuyến hay đến trực tiếp theo hình thức mà quý vị thấy tiện lợi nhất cho mình. Mọi hình thức đều được chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng. Chúc quý vị sớm sở hữu trọn bộ máy ép kính điện thoại Fiona và máy ép kính Fiona VL-F10 trong thời gian sắp tới!