Các dự án Khang Điền thường có những loại hình căn hộ nào?

Các dự án Khang Điền thường trải dài trên khắp tỉnh thành của thành phố Hồ Chí Minh. Với rất nhiều các căn hộ khác nhau đều đem đến cho người dân một cuộc sống trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn muốn tìm hiểu về từng loại hình căn hộ là những loại nào để chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng riêng. Vậy mọi người có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Có rất nhiều những dự án từ Khang Điền với nhiều loại hình căn hộ khác nhau
Có rất nhiều những dự án từ Khang Điền với nhiều loại hình căn hộ khác nhau

Loại hình căn hộ thông thường

Căn hộ thông thường còn có tên gọi khác là căn hộ chung cư, là loại hình căn hộ thông dụng nhất mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra. Căn hộ thông thường có mặt ở mọi phân khúc từ cao cấp đến trung cấp và bình dân. Căn hộ chung cư có sự đa dạng về mức giá, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lẫn khả năng tài chính của khách hàng.

Căn hộ thường sẽ được trang bị đầy đủ các khu vực chức năng bao gồm: Phòng ăn, phòng khách, phòng vệ sinh, nhà bếp và nhiều phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Loại hình căn hộ Studio

Căn hộ Studio có diện tích nhỏ, dao động tư 25 đến 65m2. Căn hộ này không có vách ngăn giữa các khu vực chức năng, đồng thời được trang bị đầy đủ  chức năng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh.

Căn hộ Studio phù hợp với đối tượng là học sinh, người độc thân, sinh viên, vợ chồng trẻ mới cưới. Mức giá bán của loại hình căn hộ này trên thị trường hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Nhờ diện tích nhỏ, phòng liên thông nhau nên loại hình căn hộ này tiết kiệm được không ian và chi phí đối với các phụ kiện như điều hòa hay đèn phát sáng.

Mô hình căn hộ officetel được nhiều người dùng lựa chọn nhất phục vụ cho nhiều mục đích

Căn hộ officetel chính là sự kết hợp giữa khách sạn, văn phòng và căn hộ. Mô hình căn hộ này có thể đảm nhận nhiều chức năng chính sau: Làm nơi ở văn phòng, khách sạn và chỗ an cư.

Phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng cụ thể của khách hàng sẽ có cách thiết kế và bày trí nội thất căn hộ officetel khác nhau. Diện tích trung bình mỗi căn hộ officetel dao động 25-50m2. Phù hợp với nhóm khách hàng là startup hoặc doanh nghiệp nhỏ. 

Loại hình căn hộ Shophouse

Shophouse dịch sang tên tiếng Việt là căn hộ thương mại, nằm tại các tầng khối đế thuộc khu căn hộ chung cư. Căn hộ Shophouse chính là khu vực kinh doanh đa dạng các loại hình thương mại và dịch vụ. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân trong nội khu căn hộ và đặc biệt là khách hàng vãng lai.

Trên đó là mọi thông tin về các loại hình căn hộ tại các dự án Khang Điền. Hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và thú vị nhất. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa về các căn hộ như dự án The Privia hãy liên hệ với chúng tôi để được  hỗ trợ tận tâm nhất.