Nên tìm Mã giảm giá Shopee tháng 9 ở đâu?

Bạn đang dự định mua sắm online trên Shopee bằng máy tính. Tuy nhiên, bạn không biết cách tạo tài khoản Shopee tại đây như thế nào cũng như không biết nên lấy mã giảm giá Shopee tháng 9 tại trang web nào thì hiệu quả nhất. Do đó, hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Shopee trên máy và tổng quan về mã giảm giá shoee tháng 9 ở bài viết dưới đây để bạn tham khảo nhé!

Các bước tạo tài khoản Shopee trên máy tính

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Shopee

Bước 2: Nhấp chuột vào ô đăng ký và tiến hành điền các thông tin cần thiết tại đây.

Trường hợp 1: Bạn sẽ đăng ký bằng số điện thoại di động

  • Nhập số điện thoại di động của bạn và nhấp chuột vào ô “gửi mã xác minh”

  • Sau đó, mã xác minh sẽ gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký ở trên. Trường hợp không thấy mã gửi thì hãy kiểm tra lại số điện thoại của mình xem có đúng không nhé!

  • Nhập mã xác minh vào ô bên dưới

  • Tiến hành điền các thông tin còn lại rồi nhấp vào ô đăng ký. Như vậy, bạn đã tạo xong được tài khoản Shopee trên máy tính. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại di động chỉ được 1 tài khoản ở Shopee thôi.

Tạo tài khoản Shopee thông qua việc đăng ký số điện thoại di động của bạn

Trường hợp 2: Bạn sẽ đăng ký bằng Facebook hoặc email

Đối với những bạn không thích gõ chữ thì đây là lựa chọn tối ưu nhất khi tạo tài khoản Shopee. Trước hết, bạn sẽ nhấp vào ô “Đăng kí với” ở bên dưới. Tại đây, bạn sẽ có hai sự lựa chọn, đó là Facebook hoặc email. Tuy nhiên, hầu hết các bạn trẻ đều chọn Facebook bởi sự tiện ích và tính linh hoạt của chúng mang lại. Sau đó, Shopee sẽ tự tạo tài khoản cho bạn thông qua việc liên kết với facebook cá nhân.

Tham khảo thêm bài viết Cách dùng mã shopee free ship

Tạo tài khoản Shopee thông qua việc đăng ký facebook cá nhân

Làm cách nào để lấy được mã giảm giá Shopee tháng 9?

Hiện nay có rất nhiều cách lấy được mã giảm giá Shopee tháng 9. Bạn có thể lấy mã này tại trang chủ  hoặc các ngành hàng thông qua banner. Tuy nhiên, cách lấy mã giảm giá Shopee tháng 9 tại đây khá là bất tiện nên bạn khó lấy được mã phù hợp với ngành hàng.

Do đó, nhiều bạn đã tìm đến các website hoặc blog chia sẻ mã giảm giá Shopee uy tín. Một trong những trang web đó là magiamgiashopee.vn. Đây là trang web luôn tổng hợp cũng như cập nhật liên tục mã giảm giá theo từng tháng, từng ngành hàng để bạn tiện theo dõi và tìm kiếm hơn.

Tìm hiểu thêm tại Fanpage mã giảm giá Shopee

Với giao diện đẹp cùng bộ lọc tìm kiếm đa năng nên bạn sẽ dễ dàng truy cập hơn. Nếu còn gì chưa hiểu rõ, hãy để lại lời nhắn, chắc chắn nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Với mã giảm giá Shopee tháng 9 bạn sẽ thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng giá rẻ

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Shopee trên máy tính và nên tìm mã giảm giá Shopee tháng 9 tại đâu? Qua đó, hy vọng những thông tin đã giúp bạn tạo tài khoản Shopee hiệu quả và dễ dàng mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích mà giá rẻ nhé!