Mua đỉnh đồng thờ cúng phải lưu ý những điều này

Mua đỉnh đồng Thờ Cúng Phải Lưu ý Những điều Này 2

Mua đỉnh đồng thờ cúng cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi sẽ giúp các bạn những kinh nghiệm mua sản phẩm này tốt nhất. Hoặc quý vị và các bạn cũng có thể truy cập vào website của đồ đồng Quang Hà để xem sản phẩm và nhận sự tư vấn tốt nhất.

Mua đồ đồng thờ cúng gia công bằng tay

Đồ đồng thờ cúng gia công bằng tay mới đảm bảo được tinh hoa. Mỗi sản phẩm như được thổi hồn vào bên trong. Mỗi đường nét đều tinh xảo và đẹp mắt. Đồ đồng bằng tay cũng được thiết kế đa dạng với nhều hình thức khác nhau. Mỗi chi tiết đều được dày công gia chế để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với đồ đồng gia công bằng tay bạn nên mua tại đồ đồng ý yên của Quang Hà nhé. Quy mô hoạt động lớn, giá thành tốt, chất lượng đồ thờ cúng hoàn hảo, thời gian bảo hành dài. Hiện đơn vị này đã mở rộng 5 cơ sở trên cả Hà Nội và Nam Định. Chắc chắn quý vị sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Làm sạch đồ đồng thờ cúng

Dùng nước sạch và khăn sạch để rửa và lau chùi đồ thờ cúng bằng đồng. Tiếp theo nên lấy một ít trầm hương để xông tẩy uế cho những vật dụng này. Nếu là người cẩn thận thì khi đặt lư đồng lên bàn thờ gia tiên bạn cũng nên tìm ngày lành tháng tốt nhé. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đặc biệt khi bạn đã tìm đến các sản phẩm này chứng tỏ bạn là người truyền thống, hướng về cội nguồn. Do vậy, không nên quên các việc làm này nhé.

Lấy độ cao của đỉnh đồng làm chuẩn

Quý vị nên xem không gian thờ cúng của mình có rộng không. Từ đây tìm các kích thước đỉnh đồng phù hợp với không gian thờ cúng của bạn. Đặc biệt hãy lấy đỉnh đồng làm tâm điểm. Các vật dụng thờ cúng khác như bình hoa, hạc chầu, chân nên đều không nên cao vượt quá chiều cao của đỉnh đồng. Riêng với hạc chầu, có trường hợp ngoại lệ là bạn chỉ cần chiều cao của đầu chim hạc ngang với đỉnh của nắp lư đồng, phần hoa sen ngâm ở miệng chim hạc có thể cao hơn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì nên chọn kỹ lưỡng và lấy đỉnh đồng làm tâm của các vật dụng khác.

Chọn địa chỉ mua đỉnh đồng uy tín

Theo chúng tôi nhận thấy, Quang Hà là đơn vị uy tín chuyên về đồ đồng thờ cúng hiện nay. Quý vị có thể xem đồ thờ cúng bằng đồng của Quang Hà tại Hà Nội hoặc Nam Định theo các địa chỉ sau:

  • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 1 tại khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 2 tại KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 3 tại số 9 B1 – Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 4 tại số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 5 tại KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
  • Mail: [email protected]
  • Website: dongmynghe.com.vn

Tạm kết

Với những thông tin trên chúng tôi tin là các bạn đã có kinh nghiệm tốt khi tìm mua đồ đồng. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về những điều cần lưu ý khi mua đồ đồng thờ cúng. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các vật dụng thờ cúng gia công bằng đồng như ý muốn của mình cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.