Cách mặc quần áo đẹp cho nam theo xu hướng hiện nay là gì ?

1.Biết những gì quần áo phù hợp với cơ thể của bạn

cách mặc quần áo đẹp cho nam phù hợp cơ thể

Với cách mặc quần áo đẹp cho nam không cần phải có một cơ thể lý tưởng để nhìn tốt trong những gì bạn đang mặc. Quần áo có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cách cơ thể bạn trông như thế nào, và có thể tạo ra ảo tưởng rằng bạn cao hơn hoặc mỏng hơn bạn.

Hãy nghĩ đến việc mặc quần áo như tạo ảo ảnh quang học. Nhìn vào các dòng và hình dạng quần áo của bạn tạo ra trên cơ thể của bạn, và xem xét cách chúng liên quan đến tỷ lệ tối ưu.

Tỷ lệ nam tính lý tưởng cao, rộng hơn ở vai và hẹp hơn ở hông. Hãy xem một cách trung thực về cách cơ thể của bạn phù hợp với lý tưởng này, và tìm những bộ quần áo che giấu và làm nổi bật các bộ phận phù hợp.

Đó là OK để chơi với những tỷ lệ này một chút, tùy thuộc vào dịp và nhóm xã hội của bạn. Chỉ cần có ý thức về cách quần áo của bạn làm cho cơ thể của bạn trông, và suy nghĩ về cách thỏa hiệp tỷ lệ tốt với báo cáo thời trang.

Ví dụ, quần áo hip hop có khuynh hướng có nhiều người xách đồ và có thể làm cho một người trông rất nặng nề. Quần áo Hipster có thể khiến bạn trông gầy gò. Nếu đây là hình ảnh bạn muốn chiếu, và bạn sẽ không đến một sự kiện chính thức hay một văn phòng, điều đó tốt.

2.Biết rằng sự phù hợp của bạn không chỉ là kích thước của bạn

cách mặc quần áo đẹp cho nam  kích thước phù hợp

Các công ty quần áo sử dụng các phép đo trung bình để xác định kích thước và phù hợp để cố gắng phục vụ cho nhiều người. Cá nhân, tuy nhiên, thường có các cơ quan khác nhau một chút.

Thường thì cách mặc quần áo đẹp cho nam phù hợp là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ bài báo quần áo nào. Không có vấn đề làm thế nào mát mẻ phong cách là, nếu nó không phù hợp với bạn, không mặc nó.

Nhìn vào cách quần áo bạn thử làm cho cơ thể của bạn trông, và linh hoạt khi nói đến kích thước. Trong một cửa hàng bạn có thể là một phương tiện, nhưng trong một cửa hàng khác, bạn có thể là một người lớn.

Hãy nhớ rằng quần áo cotton sẽ thu nhỏ một lượng nhỏ trong lần đầu tiên bạn giặt và lau khô vải. Nếu bạn có kế hoạch làm khô quần áo cotton của bạn, hãy tìm kích thước hơi quá lớn để có thể co ngót. Nếu bạn lau khô những thứ nhất định, bạn sẽ không phải lo lắng về nó.

Tìm các thương hiệu theo xu huong thoi trang phục vụ cho loại hình cơ thể của bạn. Có thể bạn sẽ thấy rằng một số thương hiệu và cửa hàng có xu hướng phù hợp với bạn hơn những người khác, và bạn nên mua sắm chủ yếu tại các cửa hàng đó.

Tìm một thợ may tốt. Thường thì quần áo ra khỏi giá chỉ đơn giản là không phù hợp, nhưng có thể được thực hiện để phù hợp với điều chỉnh đơn giản. Nhiều cửa hàng tốt cung cấp dịch vụ may ở mức chiết khấu nếu bạn mua từ họ.

Đối với áo sơ mi, đường may ở đầu ống tay phải bắt đầu ngay khi vai của bạn kết thúc. Chiều dài của áo sơ mi nên mở rộng ra ngoài vành đai nhưng không vượt quá mông.

Một chiếc áo sơ mi tốt sẽ phù hợp với đường may vai trên đường cong của vai, và vòng bít dừng ngay trước đường cong của bàn tay (nơi tay gặp cổ tay).

Đối với quần, thắt lưng nên phù hợp với bạn thoải mái ngay trên hông. Các chân quần nên kéo dài ít nhất để trên cùng của giày của bạn, nhưng không phải xuống đất.

Đối với quần short, chọn một chân rộng hơn một chút so với bạn sẽ trên một đôi quần. Quần short nên dừng ở đâu đó giữa đầu và giữa đầu gối.

Áo sơ mi cắt châu Âu có một chút khác biệt so với cắt của Mỹ. Cắt châu Âu là một chút mỏng hơn và hình thức phù hợp hơn dọc theo hai bên, trong khi cắt Mỹ là một baggier ít, cho phép nhiều phòng.

3.Chọn màu phù hợp

cách mặc quần áo đẹp cho nam màu sắc phù hợp

Cách mặc quần áo đẹp cho nam cũng là màu sắc trên quần áo của bạn phản ánh lên da, mắt và tóc của bạn, và tùy thuộc vào các tính năng cụ thể của bạn, một số màu sắc sẽ được tâng bốc hơn những người khác. Màu sắc cũng có thể cải thiện tâm trạng của bạn và mặc những màu sắc hợp thời trang có thể giúp bạn trông hiện tại.

Thử nghiệm với các màu khác nhau và tìm những màu phù hợp nhất với bạn. Một màu sắc tốt sẽ làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh, không nhợt nhạt, blotchy, hoặc ốm yếu. Đôi mắt của bạn trông rõ ràng và tươi sáng, không có máu hoặc mệt mỏi.

Nếu bạn có đôi mắt màu xanh hoặc màu xanh lá cây, hãy thử mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh hoặc cà vạt để mang chúng ra. Ngoài ra, một số sắc thái của màu đỏ hoặc nâu có thể “hủy bỏ” màu mắt của bạn và làm cho bạn trông mệt mỏi.

Nếu bạn có làn da đẹp và tóc đen, bạn có thể cân nhắc việc mặc quần áo bổ sung cho sự tương phản này. Mặc rất nhiều tans hoặc khakis có thể khiến bạn trông “bị cuốn trôi”.

Những màu sắc bạn mặc sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Chú ý đến màu sắc bạn mặc sẽ làm bạn cảm thấy thế nào. Ngoài ra, nếu bạn không thoải mái khi mặc một màu đặc biệt, đừng mặc nó, ngay cả khi nó hợp thời trang hoặc màu của đội bóng yêu thích của bạn.

Một số người thích phong cach thoi trang mặc những màu sáng như vàng và cam, nhưng họ có thể khiến người khác cảm thấy tự ý thức.

Bạn có thể sẽ nhận thấy khi bạn đi mua sắm có một số màu sắc phổ biến cho một mùa, chẳng hạn như huỳnh quang hoặc màu vàng mù tạt. Một số màu sắc cập nhật trong tủ quần áo của bạn là tốt, nhưng luôn luôn mua màu sắc làm cho bạn cảm thấy và nhìn tốt, bất kể xu hướng.

Một số màu được coi là cổ điển và không bao giờ hết phong cách, chẳng hạn như màu nâu, đen, kaki, xám và xanh biển. Đây là những màu sắc tuyệt vời để sử dụng, nhưng một lần nữa, hãy xem xét tông màu da của bạn và cảm giác của bạn khi mặc chúng.

Mua những mảnh bạn mặc hàng ngày và những mảnh đắt tiền trong những màu sắc này. Bằng cách đó họ sẽ được linh hoạt và bạn có thể mặc chúng trong một thời gian dài.

Hãy nhớ rằng mặc dù những màu sắc này là “trung tính” nhưng chúng vẫn có thể tâng bốc hoặc không tâng bốc trên bạn. Ví dụ: màu đen trông quá nghiêm trọng đối với một số người.

4.Mặc quần áo chất lượng cao nhất bạn có thể mua được

cách mặc quần áo đẹp cho nam chất lượng

Lựa chọn vật liệu chất lượng cao và xây dựng chắc chắn. Điều này đặc biệt đúng đối với các mảnh cơ bản như quần và nhiều phần trang trọng hơn mà bạn mong đợi mặc trong một thời gian dài.

Bạn không nhất thiết phải tiêu nhiều tiền vào quần áo, nhưng luôn tìm kiếm chất lượng. Lên kế hoạch chi tiêu nhiều tiền hơn cho các sản phẩm quan trọng hơn và ít tiền hơn cho các mặt hàng thời trang hoặc những thứ bạn sẽ mặc qua một cách nhanh chóng, chẳng hạn như áo phông.

Cửa hàng cũ là nguồn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao. Ngoài ra, mua từ một thương hiệu đắt tiền không nhất thiết phải đảm bảo chất lượng. Sử dụng bản án tốt nhất của bạn khi chọn quần áo bất kể bạn mua sắm ở đâu.

Ngoài ra bạn muốn biết thêm thông tin về những xu hướng thời trang thì hãy truy cập ngay https://www.lofficiel.vn/