Yếu tố đảm bảo tiến độ chung cư vinhomes west point

Yếu Tố đảm Bảo Tiến độ Chung Cư Vinhomes West Point.

Chung cư vinhomes west point đỗ đức dục với vị trí thuận lợi và những yếu tố bất động sản vàng, ngay tư khi ra mắt đã tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường. Dự án được chuyên gia đánh giá cao về tầm nhìn phát triển, giá trị môi trường sống đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn đầu tư căn hộ tại vinhomes west point sẽ là lựa chọn sinh lời cho nhiều nhà đầu tư. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục trở thành vấn đề nóng trên thị trường. Đâu là đảm bảo cho khách hàng về tiến độ dự án vinhomes west point đẳng cấp.

Sức hút từ dự án vinhomes west point

Vinhomes west point được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Hà nội. Khởi công xây dựng đầu quý I/2018 và mở bán đợt 1 vào tháng 4/2018. Dự án thực sự đã thu hút không ít nhà đầu tư tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực phía tây thủ đô.

Vị trí bất động sản kim cương

Sở hữu vị trí bất động sản kim cương, căn hộ Vinhomes West Point nắm trong tay nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Dự án thuộc lô HH, ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, nằm trên vành đai kinh tế của khu vực. Nơi tiếp giáp với nhiều vị trí hành chính quốc gia, khu trọng điểm văn hóa và kinh tế. Trong tương lai, đây sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển nhất Hà nội, hội tụ cơ hội đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

Nhà đầu tư lớn

Nhà đầu tư vingroup là một tập đoàn bất động sản số 1 Việt nam, mang đến những đảm bảo vệ tiến độ, chất lượng công trình và tầm nhìn phát triển vượt bậc.

Thiết kế nhà ở đón đầu xu thế

Thiết kế dự án nhà ở cao cấp vinhomes west point hướng tới xu hướng nhà ở tương lai. Không gian sống xanh chỉ với chưa tới 40% diện tích xây dựng, còn lại là không gian xanh, cơ sở hạ tầng và đường nội bộ… tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Căn hộ vinhomes west point mang đến giá trị sử dụng thực tại và cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai cho bất cứ ai.

Tiến độ chung cư vinhomes west point được đảm bảo

Với tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án được các nhà đầu tư quan tâm. Các vấn đề và yếu tố liên quan đến dự án trở thành căn cứ để nhà đầu tư quyết định tin tưởng vào Vinhomes west point hay không.

  • Chủ đầu tư vingroup là một đảm bảo vững chắc nhất cho tiến độ công trình, với uy tín và kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản cao cấp trên thị trường. Tổng vốn đầu tư cho dự án dự kiến là 77000 tỉ đồng.
  • Thêm một đảm bảo tài chính vững chắc khác từ Techcombank – ngân hàng lớn trên thị trường. Với hỗ trợ vay vốn không lãi suất tới 70% giá trị căn.
  • Thiết kế xây dựng bởi COTECON là một đảm bảo chất lượng và hoàn thiện công trình theo yếu tố kỹ thuật.
  • Khách hàng đầu tư dự án cũng có thể giám sát công trình qua tiến độ thanh toán linh hoạt. Đảm bảo an toàn và đầu tư vững chắc hơn.

dự án chung cư Vinhomes West Point với những tiềm năng và cơ hội vàng để phát triển sẽ là mảnh đất sinh lời cho các nhà đầu tư. Đồng thời là không gian lý tưởng nhất để sinh sống, làm việc và phát triển toàn diện tại Hà nội. Những đảm bảo và cam kết mạnh mẽ từ chủ đầ tư mang đến hiệu quả thi công. Dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vinhomes west point đẳng cấp tới tay khách hàng đúng kế hoạch vào quý IV/2019.