Tiêu chí kiểm tra cách viết bài chuẩn seo

nhận viết bài chuẩn seo là quá trình biên tập Nội dung (Content Writing) dựa trên Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Nội dung của search engine Google. từ đó chúng ta triển khai tối ưu bài viết dựa theo chùm keywords (bao gồm 1 keyword chính và nhiều từ khóa phụ) giúp search engine dễ dàng đọc, hiểu và lập chỉ mục cho bài viết một cách chóng vánh. Vậy đâu là tiêu chuẩn để kiểm tra ra sao là một viet bai chuan seo?

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO HCM

Quality content (độ đặc biệt của bài viết)

quality nội dung hay có cách gọi khác là độ khác biệt hoặc là sự khác biệt của nội dung bài viết. Nội dung không trùng lặp với phe đối lập, không trùng lặp với chính Các Nội dung trong web của mình là một tiêu chí của viết bài pr thuê

chất lượng Tại đây phải bảo đảm đc 2 tiêu chí:

  • đặc biệt về câu chữ
  • đặc biệt về ý tưởng

nếu như Nội dung chỉ không giống nhau về câu chữ thôi thì chưa đủ. Nếu câu chữ không giống nhưng cách khai triển Các ý của Content vẫn chỉ nói quay quanh một vấn đề thì Nội dung đó không đạt tiêu chuẩn về unique. máy tìm kiếm google kiểm tra rất cao về độ khác lạ của ý nghĩ đó Content trong bài viết.

Nội dung bài viết đạt chuẩn kinh doanh

sale – bán hàng. Dù hàng hóa của công ty là sản phẩm hay dịch vụ thì mục tiêu cuối cùng của kiến thức seo vẫn là bán sản phẩm. nhận viết bài seo chính là 1 cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. từ đấy chuyển đổi thành khách hàng trực tiếp và thu về lợi nhuận.

nội dung bài viết đc coi là đạt chuẩn sale Lúc đảm bảo đc bố cục 3 phần vừa đủ Tổng Quan – Riêng – Kết Chung:

· Mở bài (tổng quan): lưu ý vắn tắt lôi cuốn & dẫn dụ người đọc + nắm bắt đc Content chính trong bài.

· Thân Bài (Riêng): Mổ bửa Các ý lớn, ý bé và nghiên cứu sâu sát từng luận điểm.

· Kết bài (kết): Đúc kết bài viết và kêu gọi hành động của người dùng.

Trong 3 phần, Phần thân bài đc xem như là “Linh hồn” của một nội dung bài viết. toàn bộ Các tinh túy nhất sẽ đc chi tiết hóa Tại đây.

Phần mở sẽ là phần quyết định đến CTR (lượt nhấp chuột) của bài viết quảng cáo sản phẩm. Dù nội dung bài viết của doanh nghiệp có hay đến đâu nhưng nếu phần mở quá tồi thì cũng ít lượt view khiến phần thân tốt thế nào cũng bất nghĩa. Ngoài ra, phần mở cũng nên nắm bắt đc Các ý chính của nội dung bài viết sẽ giúp tăng độ thú vị của bài viết đối với bạn đọc. Giúp người tiêu dùng dễ nắm bắt được mắt xích quan yếu của bài viết.

Phần kết cũng có sức ảnh hưởng không không cao Khi đây chính là phần quyết định hành động của người tiêu dùng. Dù Content hay tới đâu mà phần kết không kêu gọi được hành động của người dùng thì toàn bộ nội dung bài viết sẽ trở thành vô nghĩa. như vậy liệu có dứt mục tiêu cuối của nhận viết bài là tăng lượng khách hàng thực hay không?

Khả năng điều hướng của bài viết

Nói đến điều hướng là nói đến kết liên (backlink) trong viết bài pr. Điểm quan trọng không không cao so với chuẩn marketing. Điều hướng Ở đây phải đảm bảo được 2 điều kiện:

Điều hướng người tiêu dùng

· Chọn keyword đặt backlink (anchor text) thích hợp, thân thiện & kích thích được sự mày mò của người đọc.

· Phân bổ backlinks Ở Những địa điểm phù hợp & đồng đều, đẹp mắt.

· backlinks nên không giống màu với văn bạn dạng để người dùng dễ nhận biết đâu là kết liên.

Điều hướng bọ tìm kiếm (Google Spider)

· Bọ search google chỉ hoạt động dựa trên kết liên, đó là nguyên tắc căn bản về chơ chế hoạt động của máy tìm kiếm. các bạn Có thể dùng Những tính chất liên kết như Dofollow và Nofollow để điều hướng bọ search theo ý của mình. Việc điều hướng bọ search nhằm mục đích tập kết đẩy sức mạnh về cho Những landing page cần SEO.

· & nếu làm tốt, Bạn sẽ giúp cho web có tỷ trọng Time On Site tốt hơn và tạo nên Các ma trận cách seo từ khóa ranking top tìm kiếm cực mạnh cho viết bài pr thuê của mình.

Viết bài pr thuê

với một thuê viết bài pr cần phải bảo đảm đc Những nhân tố bên trên trước Lúc nói đến việc “chuẩn SEO”. tiếp nối SEO mới là tiêu chuẩn cuối cùng mà các bạn phải hoàn thiện. nếu như một nội dung bài viết unique được kiểm tra dựa trên 4 tiêu chí (trong đó SEO là 1 tiêu chí) thì một viết bài pr thuê có 7 tiêu chí để đánh giá.

· Những thẻ Meta: title + Descripton

· Những thẻ Heading: Bố cục heading rõ ràng: H1, H2 & H3.

· Các thẻ Strong: Bôi đậm, In nghiêng, Gạch chân.

· Density: tỷ lệ trùng lặp của keyword.

· Độ dài nội dung: Tối thiểu 300 từ.

· Media: SEO Hình ảnh.

· Internal Link: liên kết nội bộ.

Trên đấy là Các tiêu chí quan trọng để đánh giá thuê viết bài pr. Hi vẳng nội dung bài viết sẽ cung cấp cho Những quý khách đang hướng đến về SEO và nội dung SEO hay đang chập chững vào nghề SEO Các thông tin căn bản nhất về luận điểm này