Mách bạn những quà tặng phong thủy tuổi Sửu chuẩn nhất 2020

Mách Bạn Những Quà Tặng Phong Thủy Tuổi Sửu Chuẩn Nhất 2020 2

Quà tặng phong thủy tuổi Sửu không quá khó chọn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những quà tặng phong thủy dành riêng cho người tuổi Sửu tốt nhất hiện nay. Những món quà này chắc chắn sẽ mang lại ý nghĩa nhất và làm hài lòng những người tuổi Sửu.

Trâu vàng

Biểu tượng trâu vàng là món quà tặng cao cấp dành riêng cho người tuổi Sửu. Những món quà này có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Trầu vàng vừa là bản mệnh của họ. Đặc biệt là trâu vàng cũng tượng trưng cho cơ nghiệp vững chải và thăng tiến liên tục. Quà này có thể tặng cho bất cứ người tuổi Sửu này. Kể cả người có tuổi Sửu nhỏ nhất sinh năm 2009.

Biểu tượng trâu vàng được gia công theo nhiều mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể tùy vận mạng của những tuổi Sửu khác nhau để chọn biểu trưng trâu vàng phù hợp nhất nhé.

  • Tuổi Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim có nghĩa là trâu ngoài biển
  • Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh  Giản hạ Thủy có nghĩa là Trâu trong hồ
  • Tuổi Kỷ Sửu 1949 thuộc mệnh  Tích lịch Hỏa có nghĩa là Trâu trong rào
  • Tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Bích thượng Thổ có nghĩa là Trâu giữa đường
  • Tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Tang đố Mộc có nghĩa là Trâu trong chuồng

Tặng quà tam hợp

Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba Tam Hợp trong phong thủy. Bạn có thể tặng người tuổi sửu biểu tượng của tuổi Tỵ và Tuổi Dậu đều được. Để món quà trở nên đơn giản hơn bạn có thể tặng các chặn sách bằng pha lên có hình tỵ, dậu hoặc sửu ở bên trong

Khi giới hạn tặng quà được thêm vào 2 con giáp tam hợp dành cho tuổi sửu là gà và rắn các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Biểu trưng gà trống mạ vàng trượng trưng cho sự nghiệp phát triển và vận may vươn xa, kinh doanh phát đạt. Đây cũng là một trong những món quà tặng phong thủy tuổi Sửu mà các bạn nên lưu tâm.

Tặng quà theo sở thích của người tuổi Sửu

Tuổi Sửu là biên độ rộng cho rất nhiều độ tuổi khác nhau. Người tuổi Sửu sinh năm 1961 thuộc thế hệ lớn sẽ có sở thích khác với thế hệ trẻ là người tuổi sửu sinh năm 1985. Do vậy quý vị và các bạn không nên bó buộc người tuổi Sửu phải tặng quà này, quà kia. Hãy đảm bảo là các bạn sẽ chọn được những món quà phù hợp với tính cách của từng người. Việc hàn lâm chọn quà tặng cho người tuổi Sửu giống nhau là điều không nên.

Rất nhiều người tuổi sửu thích đồ công nghệ, thích thời trang, mỹ phẩm… Cũng có rất nhiều người tuổi sửu khoái vật phẩm phong thủy. Có nhiều người lại thiên về ẩm thực, du lịch… Tốt nhất hãy dành nhiều thời gian để khám phá sở thích của từng người trước khi đưa ra quyết định về quà tặng phong thủy tuổi sửu nhé.

Tạm kết

Các chuyên đề tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những quà tặng phong thủy tuổi Sửu chi tiết hơn. Mỗi tuổi Sửu sẽ tương ứng với một món quà phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí. Tuy nhiên các bạn cũng nên kết hợp với tính cách, sở thích của người muốn tặng để tìm ra những món quà thích hợp nhất nhé. Hoặc quà tặng người tuổi Sửu ý nghĩa từ ý tưởng của các bạn sẽ được chúng tôi biến thành hiện thực.

Công ty chuyên quà tặng mạ vàng, gia công quà tặng mạ vàng, cung cấp quà tặng đặc biệt của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị. Cám ơn quý vị đã dành thời gian nghiên cứu về những quà tặng phong thủy tuổi Sửu thông qua nội dung bài viết này.