Hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xem Trực Tiếp Bóng đá Trên Viet Mobi Tv

Giữa một rừng những ứng dụng xem truc tiep bong da, nổi lên với sự lựa chọn phổ biến có thể kể đến VTV Go, FPT Play, Sopcast…Bên cạnh đó còn xuất hiện những cái tên xuất sắc như Viet Mobi TV. Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng khám phá những tính năng tuyệt vời cũng như hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV nhé.

Điểm ưu việt khi xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV

Không chỉ mang đến cho người dùng khả năng xem nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước với tốc độ cao chuẩn HD. Xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV cũng không phải là lựa chọn tồi cho những ai hâm mộ bóng đá. Đây là một trong những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến tốt nhất dành cho cả hai nền tảng Android và nền tảng iOS.

Viet Mobi TV bên cạnh khả năng phát sóng bóng đá trực tiếp miễn phí để người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên mạng wifi và 3G. Thì ứng dụng này còn mang đến rất nhiều những tính năng hữu ích. Liên tục cập nhật kênh, phù hợp với tất cả các thiết bị, cập nhật dữ liệu nhanh giúp bạn trải nghiệm với tất cả các trận đấu đỉnh cao hoàn hảo. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ xem ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Tuyệt vời nhất là ứng dụng này hoàn toàn toàn miễn phí, có thể xem bóng đá trực tiếp mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị. Viet Mobi TV hướng đến trải nghiệm hoàn hảo của người dùng khi ngày càng cải tiến về tính năng sử dụng với chất lượng tốt nhất. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, sống động, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

Hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV

Cũng như những ứng dụng khác, để xem truc tiep bong da trên Viet Mobi TV, trước hết bạn cần phải tải ứng dụng này về điện thoại của mình.

Cách tải Viet Mobi TV

  • Bước 1: Vào cửa hàng CH Play, lần lượt ấn chọn biểu tượng “link file” và xác nhận “OK” để tải thiết bị
  • Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải ứng dụng Viet Mobi TV về điện thoại của bạn. Khi kết thúc, bạn ấn chọn vào thông báo tải ứng dụng hoàn tất để tiến hành cài đặt và nhấn vào mục “cài đặt”. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng.
  • Bước 3: Khi đã cài đặt thành công ứng dụng Viet Mobi TV, bạn chọn nút “mở” để khám phá cách sử dụng xem trực tiếp bóng đá trên Viet Mobi TV.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Viet Mobi TV

Khi đã có ứng dụng được tải về hoàn tất, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác cơ bản theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Viet Mobi TV đã tải về
  • Bước 2:Trên giao diện của Viet Mobi TV, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình. Sau đó lựa chọn các mục yêu thích
  • Bước 3: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Viet Mobi TV để tìm kiếm các kênh truyền hình theo các thẻ góc ở màn hình. Ấn chọn vào bất kỳ kênh nào mà mình yêu thích để đón xem bóng đá trực tuyến

Viet Mobi TV không chỉ hỗ trợ xem truc tiep bong da trên các kênh truyền hình trong nước. Mà còn hỗ trợ người xem trên các kênh truyền hình ở nước ngoài nổi tiếng. Đây chính là lựa chọn tốt để bạn có thể theo dõi tất cả các trận cầu kinh điển chỉ với thao tác hết sức đơn giản. Bên cạnh đó, lịch thi đấu, tin bóng đá cho đến những bình luận trận đấu…đều không thể thiếu trên kênh giải trí đặc sắc này.