Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm liệu có hiệu quả?

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Người đi Làm Liệu Có Hiệu Quả 2

Dành cho tất cả mọi đối tượng từ nhỏ đến lớn, học tiếng Anh trực tuyến là cầu nối mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả người dân Việt Nam. Với người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian, việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bất lợi của vốn tiếng Anh hạn hẹp của những người đi làm

 • Những lo lắng hiển hiện lên khuôn mặt của những người đi làm chính là môi trường làm việc tiếp xúc với người nước ngoài. Vốn tiếng Anh ít ỏi không thể tự tin nói chuyện với đồng nghiệp, cản trở trong công việc.
 • Nhiều sinh viên ra trường không được trang bị vốn tiếng Anh tốt bởi chỉ học chuyên ngành khiến họ không đủ tự tin khi phỏng vấn vào các công ty nước ngoài. Bỏ lỡ cơ hội làm việc ở môi trường tốt
 • Phát âm không chuẩn khiến những đối tác nước ngoài của bạn không thể hiểu được bạn đang nói gì
 • Bạn cảm thấy lạc long trong các cuộc họp, hay hội thảo với người nước ngoài
 • Khả năng thăng tiến thấp vì không biết nói tiếng Anh…

Bạn muốn lấp đầy những lỗ hỏng này, tuy nhiên, thời gian của bạn khá eo hẹp. Không thể tham gia các buổi học ở trung tâm. Những lúc như vậy tại sao bạn không trao gửi niềm tin của mình vào các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giúp gì cho bạn?

 • Học phát âm chuẩn, đánh vần tiếng Anh lại từ đầu
 • Không cần phải đi lại, không cần tới trung tâm. Học ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn
 • Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có môi trường luyện nói mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Chỉ cần tập trung vào tiếng Anh phục vụ cho công việc của mình
 • Lớp học chỉ có mình bạn, không bị phân tâm và được giáo viên quan tâm nhiều hơn
 • Học tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn xin việc, đi công tác nước ngoài.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm liệu có hiệu quả?

Học tiếng Anh 1 kèm trực tuyến có thể nói là mô hình rất mới. Mang một luồng gió mới, hiện đại đến cho người học. Và mô hình này thực sự không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn rất nhiều quả, được rất nhiều người đi làm đánh giá cao.

 • Giao tiếp được: Một trong những mục tiêu thiết thực nhất của người đi làm học tiếng Anh chính là giao tiếp được. Với sự linh hoạt của hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại về không gian, thời gian, khả năng tiếng Anh giao tiếp hiện tại. Bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào bạn muốn và bất cứ cấp độ nào bạn cần. Việc giao tiếp với người nước ngoài trong công việc không còn là nỗi lo lắng như trước đây nữa.
 • Tự tin trong mọi môi trường làm việc: Giáo viên là của riêng bạn, thời gian theo ý bạn, lớp học theo ý bạn và bài học vừa sức bạn. Các giáo viên tận tâm dạy học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ giúp bạn lấy được sự tự tin giao tiếp trong mọi bối cảnh của cuộc sống. Giúp bạn chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để tiếng Anh không còn alf rào cản trong công việc của bạn.

Nếu bạn còn thấy băn khoăn về hiệu quả của học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Bạn đừng lo lắng, hãy trải nghiệm 30 phút học thử ngay tại Skypeenglish.org nhé. Chỉ cần tham gia khóa học online, bạn sẽ biết mình có yêu thích cách học này hay không. Và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó ngay trong lần học đầu tiên này.