Đánh giá ưu điểm và hạn chế của bảng flipchart

9.Đánh Giá ưu điểm Và Hạn Chế Của Bảng Flipchart 1

Bảng flipchart nằm trong TOP những bảng viết bán chạy nhất, được ứng dụng trong trường học, văn phòng làm việc và lắp đặt sử dụng tại nhà. Bảng viết flipchart có những ưu điểm, hạn chế gì? Lý do nào khiến bảng viết flipchart được ưa chuộng lắp đặt? Bạn có nhu cầu sử dụng bảng viết flipchart, hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Đánh giá ưu điểm của bảng flipchart

Bảng viết flipchart đẹp:

Flipchart là bảng viết bằng bút lông nên không phải tiếp xúc với bụi phẩn. Bảng có bề mặt bảng màu trắng đẹp và thanh lịch, phù hợp mọi màu sắc không gian. Bảng có bộ phận kẹp giấy, dễ dàng lật mở từng trang nên sử dụng gọn gàng, tính thẩm mỹ cao. Thiết kế bảng nhỏ gọn, không gây ảnh hưởng đến không gian lắp đặt bảng.

Bảng viết flipchart dễ sử dụng:

Bề mặt Bảng flipchart làm bằng thép phủ sơn cao cấp chống lóa của Hàn Quốc. Nét viết trên bảng đều và đẹp, viết nhanh mà không cần tỳ mạnh tay, dễ dàng xóa sạch mực bằng khăn ướt hoặc bông lau. Thiết kế kẹp giấy giúp sử dụng lần lượt từng trang giấy, không cần xóa bảng và lưu trữ toàn bộ thông tin viết trên giấy làm tư liệu.

Bảng có khung chân di động, dễ dàng di chuyển cơ động đến các khu vực khác nhau. Khung bảng dễ dàng điều chỉnh độ cao, gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.

Flipchart có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng đa lĩnh vực

Bảng viết flipchart có tính ứng dụng tuyệt vời:

Bảng flipchart được ứng dụng nhiều nhất trong các buổi thảo luận, thuyết trình, làm việc nhóm. Bảng cho phép bạn thể hiện thông tin sinh động, rõ ràng và tiện lợi bằng chữ viết, hình vẽ với bút lông, hình ảnh, văn bản in sẵn với viên nam châm gắn trên bề mặt bảng. Bảng phù hợp sử dụng trong lớp học, văn phòng làm việc và là công cụ hỗ trợ vẽ tranh, học tập tại nhà.

Bảng viết flipchart có độ bền cao:

Kết cấu bảng chắc chắn, làm từ những vật liệu cao cấp siêu bền bỉ. Bề mặt bảng chống cong vênh, chống giãn nở. Khung bảng flipchart chống han gỉ, chống va đập và an toàn cho người sử dụng. Khung chân và bánh xe cứng cáp, bảo đảm sử dụng bảng chắc chắn và không bị rung lắc.

2. Đánh giá hạn chế của bảng viết flipchart

Xét về chất lượng và thiết kế, bảng viết flipchart hoàn toàn không có điểm nào “đáng chê”, xứng đáng là loại bảng viết cao cấp. Nhưng do thiết kế có nhiều chi tiết hơn bảng viết thông thường, sử dụng tiện lợi hơn nên giá bán bảng viết flipchart cao hơn. Cùng một kích thước bảng, các loại bảng từ xanh, bảng từ trắng có giá khoảng 400-500 nghìn đồng nhưng bảng flipchart, bảng từ trắng viết bút dạ cao gấp đôi, khoảng hơn 1 triệu đồng.

Bảng viết flipchart có giá cao hơn các loại bảng khác

Giá cao là hạn chế của bảng viết flipchart khiến nhiều người đắn đo lắp đặt. Tuy nhiên, mức giá này không quá đắt đỏ, hoàn toàn phù hợp điều kiện kinh tế Việt Nam. Một văn phòng làm việc cũng không cần lắt đặt quá nhiều bảng viết flipchart, một bảng viết flipchart có thể sử dụng trong nhiều phòng. Quý vị có nhu cầu sử dụng bảng viết trong thảo luận nhóm, thuyết trình rất nên đầu tư lắp đặt bảng flipchart.

Quý vị muốn được tư vấn nên lắp đặt bảng viết flipchart hay các loại bảng viết chất lượng, hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666. Trường Lợi chuyên sản xuất bảng viết, trong đó bán chạy nhất là bảng viết flipchart và các loại bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng kính. Bảng viết Trường Lợi sản xuất đa dạng kích thước, kiểu dáng và giá bán hợp lý.

Trường Lợi giao bảng tận nơi, miễn phí giao bảng nội thành Hà Nội. Bảng flipchart Trường Lợi được bảo hành 12 tháng và được chăm sóc mãi mãi quá trình sử dụng.