Tranh con công – Quà tặng Sếp nữ ý nghĩa nhất 2020

Tranh Con Công – Quà Tặng Sếp Nữ ý Nghĩa Nhất 2020

Sếp nữ thường chúng ta sẽ khó chọn quà hơn Sếp nam. Mỹ phẩm và thời trang sẽ không trang trọng. Nên chọn những vật phẩm như tranh con công, lan phú quý mạ vàng, hoa hướng dương mạ vàng để làm quà tặng. Vừa không ảnh hưởng đến phong thủy lại mang  ý nghĩa tối cao về quyền lực và sự thành đạt. Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về tranh chim công để quý vị dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Ý nghĩa của tranh chim công

Chim công là một loài chim quý hiếm có bộ lông cực đẹp đa sắc màu. Từ xưa loài chim này đã được nhiều người đánh giá rấ cao.

Tranh con công – Quà tặng Sếp nữ ý nghĩa nhất 2020

Theo quan điểm trong phong thủy thì lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất. Tranh chim công cũng có thể quy tụ hòa khí của đất trời mang lại vận khí an yên và điều hòa âm dương cực tốt.

Ngày xưa chỉ có những quan chức lớn của trung quốc mới có thể đội mũ có lông chim công. Ngày nay chim công lại là biểu hiện của quyền lực phụ nữ, của tiền tài và danh vọng. Xét theo quan điểm của người xưa hay phong thủy thì đây đều là bức tranh phong thủy dùng để làm quà tặng tốt nhất cho Sếp nữ.

Mua tranh chim công ở đâu?

Tranh chim công vẽ hoặc thêu với màu sắc sặc sỡ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nếu mua để tặng Sếp nữ các bạn nên chọn tranh chim công mạ vàng có đính pha lê, đá… Đây mới là những bức tranh mang giá trị cao nhất.

Nói về vật phẩm mạ vàng để làm quà tặng thì không đơn vị nào có thể qua MT Gold Art. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với đơn vị này thông qua website https://quavang24h.com. Tại đây hình ảnh sản phẩm, niêm yết giá thành và thông tin liên lạc đều được cung cấp đầy đủ.

Tranh con công – Quà tặng Sếp nữ ý nghĩa nhất 2020

Tranh chim công mạ vàng 24k được cung cấp với rất nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những bức tranh công tặng Sếp nữ phù hợp với tính cách và sở thích của họ nhất.

Những lưu ý khi treo Tranh con Công

Nếu bạn không mua tranh con công để tặng Sếp nữ mà mua vì ma lực hấp dẫn và tính nghệ thuật của chúng thì nên chú trọng đến vị trí treo nhé. Không phải nơi đâu cũng có thể treo được bức tranh này.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho các bạn khi các bạn liên hệ với MT Gold Art của chúng tôi trong thời gian tới.

Tạm kết

Quà tặng Sếp nữ cần sự tinh tế, am hiểu tính cách và tôn vinh quyền lực của họ. Bức tranh con công mạ vàng sẽ là món quà tặng quý giá nhất mà bạn nên mua. Với bức tranh này vị trí và sự tồn tại của bạn sẽ được cân nhắc nhiều hơn. Chọn quà Tết cho Sếp nữ luôn là một nghệ thuật. Chọn đúng và để lại ấn tượng sâu sắc sẽ cực kỳ lợi thế cho các bạn. Giá thành, kích thước và mẫu mã của tranh con công quý vị vui lòng truy cập vào quavang24h.com để xem xét nhé.