Thiết kế website resort chuyên nghiệp và thu hút

Thiết kế website resort đẳng cấp là điều mà đơn vị kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng rất quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng tới hiệu quả về mặt kinh doanh cũng như lan toả hình ảnh thương hiệu. 

Tuy vậy, các đơn vị kinh doanh dịch vụ này đã nắm rõ cấu trúc cơ bản khi thiết kế website resort chưa? Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu cấu trúc cơ bản của website resort chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website resort giúp doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh thương hiệu

Đôi nét về thiết kế website resort 

Đây là việc tạo lập website cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng để khách hàng có thể đặt phòng nhanh chóng trong thời điểm nghỉ dưỡng của mình. Thiết kế website cho resort mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là: 

 • Giúp họ tiếp cận khách hàng cần đặt phòng nghỉ dưỡng một cách nhanh chóng. Bởi hiện nay, lượng người truy cập vào internet để tìm kiếm thông tin ngày càng tăng cao. Nên việc doanh nghiệp sở hữu website resort sẽ giúp họ được nhiều người biết đến hơn và lan tỏa hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 
 • Giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Từ đó sẽ giúp họ thu lại nguồn lợi nhuận cao hơn và ngày càng phát triển. 
 • Giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bởi so với hình thức quảng cáo truyền thống như báo đài, tivi thì hình thức marketing online này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 

Thiết kế website resort giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận cao

Cấu trúc cơ bản của thiết kế website resort

Thiết kế website resort chuyên nghiệp có cấu trúc như thế nào đang là chủ đề được các đơn vị kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng quan tâm. Bởi cấu trúc thiết kế website ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Thấu hiểu nỗi bận tâm này, hôm nay, light.com.vn sẽ chia sẻ cấu trúc cơ bản của website resort chuyên nghiệp ở dưới đây để các đơn vị có thể tham khảo nhé!

 • Trang chủ: là phần trình bày các thông tin sơ lược về resort như lịch sử hình thành, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên…
 • Đặt phòng: Website resort cần có form đặt phòng để giúp quản trị viên có quản lý trạng thái phòng hiệu quả. Ngoài ra, mỗi lượt đặt phòng thành công thì sẽ được chuyển vào email của quản trị viên website để họ kiểm soát thông tin hiệu quả hơn. 
 • Phòng khách sạn: cần được mô tả chi tiết, cụ thể về các phòng khách sạn như hình ảnh, giá cả, dịch vụ kèm theo…
 • Tin tức: Phần này bạn nên chia sẻ những thông tin liên quan tới resort. Các thông tin nên quản lý theo các danh mục như tin nổi bật, tin mới… để giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm hơn. 
 • Những hình ảnh, video: Các hình ảnh, video về khách sạn, resort cần được thể hiện một cách chi tiết. Qua đó giúp thu hút khách hàng và tạo sự tin tưởng trong lòng họ hơn. 

Các hình ảnh video cần thể hiện chi tiết khi thiết kế website resort

 • Dịch vụ: Tại phần này, bạn hãy cung cấp những dịch vụ của khu resort như dịch vụ phòng, thuê xe, visa…
 • Quảng cáo: Website của resort cho phép đặt banner quảng cáo để giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu hiệu quả.
 • Hỗ trợ trực tuyến: là nơi giúp tăng sự tương tác giữa khách hàng và chủ kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng. Theo đó, khi khách hàng tìm các thông tin về resort sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. 
 • Các tiện ích khác: như tỷ giá ngoại tệ, lượt người truy cập…
 • Liên hệ: Website resort cung cấp biểu mẫu đánh giá dịch vụ và chia sẻ các thông tin của đơn vị như địa chỉ, số điện thoại…

Trên đây đã chia sẻ cấu trúc cơ bản khi thiết kế website resort. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế website resort thì hãy liên hệ với chúng tôi theo light.com.vn. Đây là đơn vị cung cấp kho giao diện ấn tượng và được thiết kế bởi các designer có trình độ chuyên môn cao. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp hệ thống đặt phòng có quy trình rõ ràng và hệ thống quản trị dễ sử dụng nên đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hơn. Để hiểu rõ hơn về gói website của đơn vị chúng tôi, bạn hãy truy cập vào light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!