Những lý do nên thuê VPS giá rẻ tại Vietnix

Ngày nay, nhu cầu cần thuê VPS giá rẻ ngày một nhiều. Kéo theo đó các đơn vị dịch vụ mọc lên như nấm. Một trong số những địa chỉ được khách hàng lựa chọn đó chính là Vietnix. Một đơn vị uy tín hàng đầu được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Đến với Vietnix các bạn sẽ có được cho mình một dịch vụ uy tín đáng tin cậy nhất. Đồng thời, có nhiều gói dịch vụ khiến cho khách hàng dễ dàng tìm được gói phù hợp nhất.

Những lý do nên thuê VPS tại Vietnix

Những lý do nên thuê VPS giá rẻ tại Vietnix
Những lý do nên thuê VPS giá rẻ tại Vietnix

Khi mà trên thị trường có nhiều đơn vị dịch vụ ra đời thì người tiêu dùng dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình được một cái tên. Song để tìm được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng gì. Trong số đó thì Vietnix vẫn là một trong những cái tên hàng đầu được ưu tiên lựa chọn nhất.  

Sở dĩ như vậy là do đơn vị có rất nhiều ưu điểm và nhiều thế mạnh riêng. Cụ thể như:

  • Đơn vị với cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn thiện để đáp ứng mang đến cho quý khách hàng những VPS chất lượng nhất. Với Vietnix đơn vị sử dụng 100% ổ cứng là SSD với đường truyền là 1GBs. Cùng với đó là công nghệ lưu trữ phân tán ra những ổ khóa chứng khác. Chính vì vậy, đảm bảo được độ an toàn dữ liệu và với những tốc độ xử lý một cách vượt trội khác nhau.
  • Thêm vào đó khi sử dụng dịch vụ của đơn vị thì an toàn, bảo mật được đặt lên hàng đầu. Bởi, Vietnix thường xuyên backup dữ liệu theo tuần chính vì vậy hạn chế được tối đa việc mất dữ liệu. Cùng với đó là điện toán đám mây cùng mã hóa thông tin. VPS đưa ra bảo vệ được dữ liệu và những giao dịch an toàn trước sự xâm nhập của độc hại.
  • Dễ dàng khởi tạo và nâng cấp với hệ thống server của đơn vị hoàn toàn tự động. Vì vậy, quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cho mình.
  • Mức giá thành đảm bảo hợp lý nhất: bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì thuê VPS giá rẻ tại đơn vị còn có mức giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường. Đơn vị đưa ra từng gói cước với mức giá khác nhau để mang lại nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Với mức giá mà đơn vị đưa ra đảm bảo giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa. Đặc biệt, với những khách hàng thuê với gói cước dài hạn thì sẽ có được một mức giá ưu đãi nhất. 

Những cam kết khi sử dụng VPS giá rẻ tại Vietnix

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix
Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix
  • Đơn vị cam kết đưa ra nhiều gói dịch vụ cho khách hàng.
  • Mỗi gói dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng.
  • Mức giá được niêm yết trên website.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, có thể thấy Vietnix là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.