Làm thế nào để in catalogue đẹp, hấp dẫn, ấn tượng nhất

Doanh nghiệp đều hiểu rằng một cuốn catalogue hay, nội dung hấp dẫn sẽ khiến khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm của mình, từ đó sẽ tăng doanh thu giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Tuy nhiên, để in catalogue không khó, nhưng in catalogue như thế nào cho đẹp, hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng là điều không hề dễ. Vậy làm thế nào để in catalogue hấp dẫn, ấn tượng nhất, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

In catalogue đẹp hấp dẫn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng

Lựa chọn công ty in ấn, thiết kế catalogue uy tín, chuyên nghiệp

Việc đâu tiên doanh nghiệp cần phải làm để in catalogue đẹp là tim kiếm, lựa chọn công ty in catalogue Hồ Chí Minh uy tín nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều công ty in ấn về lĩnh vực in catalogue, và không phải công ty nào cũng tạo ra được sản phẩm chất lượng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp cho mình.\

Tham khảo thêm in decal ngọc trai

Bạn có thể tìm hiểu về những sản phẩm mà công ty đó đã từng thiết kế trước đấy, cung cấp dịch vụ in catalogue nhanh có hoàn thành đúng thời hạn hay không, chăm sóc khách hàng sau khi in… Và bạn cũng cần xem phản hồi của những khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ in catalogue của đơn vị đó. Nó sẽ giúp bạn đánh giá xem công ty in ấn đó có uy tín hay không.

In catalogue đẹp, hấp dẫn thì không nên quá cầu kỳ, rườm rà

Những yếu tố quan trọng để in catalogue đẹp

Để in catalogue đẹp, hấp dẫn, ấn tượng nhất cần có những yếu tố doanh nghiệp cần phải biết để yêu cầu đơn vị in ấn thiết kế cho mình.

  • Nội dung trong cuốn catalogue đi sâu vào sản phẩm của công ty, phải ngắn gọn súc tích, không nên trình bày rườm rà vì nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để đọc hết chúng.

  • Hình ảnh phải đẹp, hấp dẫn và là những hình ảnh đơn vị bạn tự chụp. Điều này tạo sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp bạn

  • Màu sắc hài hòa giữa hình ảnh, font chữ, phông nền và phải có màu chủ đạo. Màu chủ đạo thường là màu của logo công ty. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng và nhớ thương hiệu công ty hơn.

  • In catalogue đẹp đòi hỏi phải sắp xếp bố cục hợp lý giữa các hình ảnh, text, hoa văn… nên có các header co phần tiêu đề, tên hình ảnh, những nội dung chính cần truyền tải để tạo sự ấn tượng với khách hàng.

  • Trên một trang cũng không nên cho quá nhiều thông tin, nội dung. Điều này dễ khiến người đọc rối mắt, gây nhàm chán, và kém hấp dẫn.

  • Trong cuốn in catalogue bạn phải thể hiện đầy đủ thông tin liên hệ.

Các công ty sản xuất bao bì giấy thường sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế riêng biệt. Bạn nên bàn bạc, xem xét ý kiến của những nhân viên thiết kế để đưa ra mẫu in catalogue ấn tượng nhất. Không nên yêu cầu những nhân viên thiết kế phải theo đúng ý tưởng mình đã đưa ra mà gạt đi những tư vấn của họ. Những nhân viên thiết kế đó có kinh nghiệm, có kỹ thuật, họ sẽ biết phải làm thế nào để in catalogue hấp dẫn nhất, theo kịp xu hướng thị trường nhất.