Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Một loại thần dược vàng được tìm thấy trong đáy đại dương mang lại sức khỏe tuyệt vời cho con người không ai khác chính là thuốc Fucoidan Nhật. Có nhiều người còn chưa hiểu rõ về thành phần cũng như cách phân biệt thuốc Fucoidan Nhật Bản thật và giả. Hãy xem ngay những chia sẻ về giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả từ shopnhatchatluong.com

Tham khảo thêm Thuốc tiểu đường

Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật

 • Thuốc Fucoidan Nhật là sản phẩm được chiết xuất từ loại tảo nâu của Nhật Bản, một loại thảo dược được đánh giá là có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao. Để chiết xuất ra 1 gr Fucoidan cần tới 1000 – 5000 gr tảo Mozuku. Trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp mới giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.
 • Thuốc Okinawa Fucoidan Nhật trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với quy trình Kanehide Bio. Được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa học công nghiệp và công nghệ Tokyo. Sau quá trình chiết xuất, Fucoidan tiếp tục được chiết xuất theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt đến độ tinh khiết cao. Giúp phát huy hết tác dụng của thuốc Fucoidan Nhật. Đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.
 • Thuốc Fucoidan Nhật Bản là biệt dược giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người đang có sức khỏe yếu. Người đang hóa trị, xạ trị. Hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư di căn sang các tế bào khỏe mạnh khác. Giúp thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư. Đồng thời cải thiện thể trạng của người bệnh tốt hơn.

Làm thế nào để phân biệt thuốc Fucoidan Nhật hàng thật, giả?

Công dụng tuyệt vời của Fucoidan Nhật Bản rất lớn, do vậy không tránh khỏi được thuốc bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo để không phải mua trúng hàng giả, hàng nhái bằng cách nhận biết như sau:

 • Thuốc Fucoidan Nhật chính hãng là sản phẩm đã có số đăng kí của cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó trên bao bì sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu và phân phối.
 • Trong khi đó, hàng thuốc Fucoidan Nhật Bản không rõ nguồn gốc sẽ không bao giờ có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu hay phân phối trên bao bì. Hơn nữa sẽ không có sự kiểm định chất lượng của các cơ quan nhà nước. Vì thế, bao giờ hàng xách tay này cũng có giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu mua phải loại hàng này chất lượng sản phẩm đương nhiên sẽ không đảm bảo, hiệu quả sử dụng không cao.
 • Điểm khác biệt dễ dàng nhận biết thuốc Fucoidan Nhật Bản chính hãng chính là: Sản phẩm Fucoidan Nhật sẽ được dãn hai loại tem. Tem niêm phong 7 màu có in hàng chữ: “tem phân phối chính hãng”.
 • Người mua sẽ dễ dàng nhận diện tem hàng chính hãng với các đặc điểm như tem cào điện tử. Có thể có chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ. Hallogram có óng ánh. Trên hoppoj sản phẩm Fucoidan chính hãng Nhật Bản sẽ được dãn thêm nhãn phụ bằng tiếng Việt. Có số đăng kí sản phẩm với Bộ Y tế xác nhận công bố là hàng an toàn thực phẩm.
 • Bên cạnh đó, trong mỗi hộp thuốc Okinawa Fucoidan Nhật chính hãng có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt. Còn hàng giả, hàng nhái sẽ không có.
Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Giới thiệu thuốc Fucoidan Nhật và cách phân biệt hàng thật, giả

Quý khách hàng nếu còn có bất kì thắc mắc nào chưa có lời giải đáp về thuốc Fucoidan Nhật, hãy để shopnhatchatluong.com giúp bạn giải đáp tường tận:

 • Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bigenkyi Jp
 • Địa chỉ: Văn phòng tại Việt Nam: E4 Phú Nhuận, Quận 7, tp HCM
 • Phòng khám tại Nhật Bản: inami 90 – 134 Bihoro – cho Abashiri, Hokkaido 092 – 0027 Japan
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0939.837.637 – 0901. 577.737