Điểm qua những ưu điểm của thịt bò úc đông lạnh

Trước đây, khi nhắc tới thịt bò úc đông lạnh, mọi người sẽ nghĩ tới sản phẩm có chất lượng không được đảm bảo như thịt bò tươi. Tuy nhiên, hiện nay, với quy trình cấp đông hiện đại từ các nước có ngành chăn nuôi hàng đầu thế giới, người tiêu dùng sẽ tăng thêm sự lựa chọn trong việc sử dụng thực phẩm nhập khẩu. 

Để hiểu rõ ưu điểm của thịt bò úc đông lạnh, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Các ưu điểm siêu việt của thịt bò úc đông lạnh

Thịt bò úc đông lạnh có chất lượng như thịt tươi sống 

Thịt bò úc đông lạnh được nhập khẩu từ Úc – đất nước có ngành chăn nuôi với bề dày kinh nghiệm hơn 200 năm. Ngoài ra, nơi đây còn có sự kết hợp hài hoà giữa trang trại, công nghệ tiên tiến. Môi trường hoang sơ và giống bò đạt chuẩn nên giúp thịt bò ở đây nhận được sự tin dùng của người dân trên khắp thế giới. 

Thịt bò úc sau khi được chia thành các phần khác nhau sẽ được đóng gói hút chân không và cấp đông ngay lập tức ở -40 độ C. Sau đó, thịt bò sẽ được bảo quản tiếp tục ở -18 độ C và xuất khẩu đi tới các nước, trong đó có Việt Nam. 

Việc cấp đông này giúp thịt không bị ảnh hưởng bởi việc làm đông chậm và phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng của thịt. Do đó, dù trải qua quá trình vận chuyển lâu và kiểm tra nghiêm ngặt tại cơ quan xuất khẩu thì thịt vẫn đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon nhất. 

Thịt bò úc đông lạnh cung cấp đầy đủ thông tin 

Các phần thịt bò úc đông lạnh đều được đóng gói kỹ lưỡng kèm đầy đủ thông tin. Như xuất xứ, thời hạn sử dụng, cách bảo quản, mã vạch. Qua đó giúp khách hàng có thể cập nhật những thông tin cần thiết về thịt bò úc để sử dụng chúng sao cho đúng cách và tin tưởng sản phẩm mình mua hơn. 

Thịt bò úc được đóng gói kỹ lưỡng kèm đầy đủ thông tin

Thịt bò úc đông lạnh giàu dinh dưỡng 

Thịt bò úc cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể người sử dụng. Thịt có hàm lượng vitamin B12, sắt, kẽm dồi dào nên giúp cơ thể con người có nguồn năng lượng tốt để hoạt động một ngày. Ngoài ra, thịt còn có hàm lượng protein, vitamin B6, kali và chất béo thấp nên giúp người sử dụng tăng cường hệ miễn dịch và duy trì cơ bắp hiệu quả. 

Thịt bò úc đông lạnh có giá cả hợp lý 

Úc là nước có ngành chăn nuôi phát triển và sản xuất theo dạng công nghiệp. Tức là những con bò úc được nuôi với số lượng lớn tại trang trại. Ngoài ra, với điều kiện tốt về tự nhiên, giống và khoa học kỹ thuật nên giúp nước Úc tiết kiệm công sức và chi phí chăn nuôi. Do đó, chất lượng thịt bò úc chuẩn chất lượng cao và có mức giá vô cùng hợp lý. 

Thịt bò úc nhập khẩu phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại

Việc phát triển các ứng dụng mới cùng hình thức giao hàng thông minh đang tạo ra cơ hội cho thị trường thực phẩm đông lạnh nói chung và thịt bò úc nói riêng. Theo đó, khi có nhu cầu mua thịt bò đông lạnh, bạn chỉ cần gọi điện theo số điện thoại hoặc đặt mua tại website. 

Thịt bò úc đông lạnh phù hợp với nhu cầu mua sắm của người dân hiện đại

Nhân viên tại đó sẽ tiếp nhận thông tin và giao thịt bò đông lạnh nhanh chóng tới địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng sở hữu thịt bò chất lượng để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình. 

Trên đây đã chia sẻ các ưu điểm siêu việt của thịt bò úc đông lạnh. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua thịt bò cho khu cách ly, bệnh viện cho mùa dịch Covid-19 mà chưa biết đặt mua ở đâu? 

Thì hãy đến với Zin Food – Đơn vị cung cấp thực phẩm hàng đầu nước ta. Thịt bò chúng tôi cung cấp cam kết nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy chứng nhận an toàn VSTP và bảo quản bằng công nghệ làm lạnh hiện đại nên tươi ngon nhất.