Cần lưu ý gì Lắp đặt kho lạnh uy tín- Báo giá trước thi công

Yêu cầu lắp đặt kho lạnh của khách hàng ngày càng nhiều trong tình hình kinh tế hàng hóa phát triển như hiện nay. Đơn vị nào uy tín? Báo giá kho lạnh như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Các loại kho lạnh được sử dụng hiện nay

Trước khi lắp đặt kho lạnh, đơn vị thường hỏi khách hàng về công suất kho lạnh và hàng hóa bảo quản chủ yếu là gì. Đây cũng là cách phân loại kho lạnh thường thấy hiện nay!

Phân loại theo công suất

Công suất của kho được tính theo công thức Cách tính trữ lượng bảo quản trong kho. Công suất chứa sẽ được tính theo công thức:

E = V.g, trong đó

E là  dung tích kho lạnh (t)

V là thể tích kho lạnh (m3)

g là định mức chất tải thể tích (t/m3)

Nhiệt độ bảo quản các loại sản phẩm

Dựa theo bản chất cách loại thực phẩm, người ta chia thành 2 loại chính: rau quả tươi và thịt động vật. Trên thực tế, không phải các loại rau quả tươi đều chung nhiệt độ bảo quản và chủ kho chỉ nhập 1 loại hoa quả. Tuy nhiên, nếu biết cụ thể các loại thực phẩm, các nhà chuyên môn có thể tính toán nhiệt độ, độ ẩm tối ưu trước khi lắp đặt kho lạnh

Ngoài ra, với các hàng hóa đặc biệt như chế phẩm sinh học, vacxin,…đều có yêu cầu riêng và tuyệt đối về thông số bảo quản. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản các hàng hóa này, phần kho trống không nên lưu trữ các sản phẩm khác loại. 

Thi công lắp đặt kho lạnh

Báo giá kho lạnh thương mại

Dưới đây là bảo giá một số loại kho lạnh thương mại để bạn đọc tham khảo:

Báo giá kho lạnh bảo quản nông sản nhiệt độ dương

Kho lạnh này sử dụng panel EPS 100 mm, với điện áp 220V/1P/50Hz. Nhiệt  độ bảo quản hàng hóa từ  2- 10 độ C.

Tùy vào thể tích, kích thước kho và công suất kho, giá lắp đặt kho lạnh dao động từ 54- 200 triệu (đây là giá bán mới 100%). Thể tích, kích thước và công suất càng lớn thì báo giá kho lạnh càng cao. 

Báo giá kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản nhiệt độ âm

Nhiệt độ bảo quản từ -15 đến -20 độ C.

Tùy theo model, thể tước, kích thước và công suất kho, giá bán mới 100 % dao động từ 65-170 triệu. Thể tích, kích thước và công suất càng lớn thì báo giá kho lạnh càng cao. 

Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

Công ty Cổ phần Công nghiệp Lạnh Nam Phú Thái đang là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực điện dân dụng và lạnh công nghiệp. Không chỉ lắp đặt kho lạnh uy, công ty luôn ưu tiên phục vụ khách hàng- báo giá kho lạnh trước thi công để bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng. 

Không chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh, Nam Phú Thái còn đưa ra các giải pháp về dây chuyền, bảo trì nhà máy, cấp đông nhanh – IQF và cung cấp điều hòa công nghiệp. Doanh nghiệp của bạn không cần lo lắng về điện dân dụng và làm lạnh công nghiệp nữa, vì từ nay đã có Nam Phú Thái. 

Lắp đặt kho lạnh- Nam Phú Thái
Lắp đặt kho lạnh- Nam Phú Thái

Muốn bảo quản sản phẩm tốt, hay lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín cho doanh nghiệp của bạn.