Bizhouse là gì và các đặc điểm nổi bật

Nhắc đến loại hình bất động sản bizhouse, hầu hết mọi người dân nước ta đều cảm thấy khá xa lạ. Tuy vậy, đây là mô hình kinh doanh vượt trội khi giúp mọi người tối đa hóa lợi nhuận và có một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vậy bizhouse là gì và nó có những đặc điểm nổi bật gì, hãy cùng chúng tôi lý giải ở dưới đây nhé!

Bizhouse là gì mà thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư như thế
Bizhouse là gì mà thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư như thế

Bizhouse là gì, nhà đầu tư có biết? 

Bizhouse là gì đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư nước ta quan tâm. Bởi đây là loại hình bất động sản mới trên thị trường bất động sản ở nước ta và được Hưng Thịnh Corp tiên phong phát triển. 

Bizhouse ra đời từ giữa thế kỷ XX và dựa theo ý tưởng cải tạo nhà ở không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn kinh doanh. Nghe qua nhiều bạn sẽ nhầm bizhouse với shophouse trong các dự án. 

Thực chất nó là phiên bản nâng cấp của shophouse nên có quy mô rộng, đa dạng tiện ích và phong cách kiến trúc. Từ đó giúp nhà đầu tư khai thác kinh doanh trọn vẹn và tối đa hóa lợi nhuận hơn. 

Bật mí những đặc điểm nổi bật của bizhouse 

Ngoài việc lý giải chi tiết bizhouse là gì, các bạn cũng nên tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của loại hình bất động sản này. Bởi điều này sẽ giúp bạn nắm rõ loại hình bất động sản bizhouse và đưa ra hướng đầu tư phù hợp. 

  • Có diện tích rộng và cao: Bizhouse thường được thiết kế với diện tích rộng và kết cấu cao. Nên sẽ giúp chủ sở hữu có được một không gian kinh doanh và sinh hoạt thoải mái.Chẳng hạn như chuỗi bizhouse tại dự án hải giang merryland có diện tích từ 108m2, 120m2 , 150m2, 160m2… và kết cấu 1 trệt 3 lầu và 1 tum. 
Bizhouse tại dự án hải giang merryland có diện tích sàn rộng
Bizhouse tại dự án hải giang merryland có diện tích sàn rộng
  • Có đa dạng phong cách kiến trúc: Bizhouse thường được thiết kế với phong cách kiến trúc đa dạng. Trong một khu phố kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các căn bizhouse theo phong kiến trúc Châu Âu hay Địa Trung Hải nên tạo bản sắc riêng cho phân khu. 
  • Có công năng sử dụng tối ưu: Bizhouse không chỉ được đầu tư bài bản về kiến trúc mà mỗi căn còn có lợi thế riêng biệt để kinh doanh. Ngoài ra, những căn bizhouse còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nên giúp chủ sở hữu có thể sử dụng với mục đích khác nhau. 
  • Chuỗi tiện ích hiện đại và đa dạng: Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của mô hình bizhouse. Tại bizhouse của merryland quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh thiết kế tỉ mỉ các tiện ích đa dạng. Chẳng hạn như suối cá Koi, công viên sinh thái, sân khấu nhạc nước, kênh đào…

Trên đây đã lý giải chi tiết bizhouse là gì và các đặc điểm nổi bật. Hy vọng bạn đã nắm rõ về loại hình bất động sản bizhouse. Hiện tập đoàn Hưng Thịnh đang mở bán các sản phẩm bizhouse canal district tại dự án merryland quy nhơn. 

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư để kinh doanh hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi theo merrylandquynhon.com. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được căn bizhouse phù hợp với tài chính và mục đích kinh doanh của mình.