Tổng quan về robot hút bụi thông minh chi tiết nhất 2020

Tổng Quan Về Robot Hút Bụi Thông Minh Chi Tiết Nhất 2020 2

Robot hút bụi đã trở thành công nghệ hữu dụng nhất cho nhiều gia đình. Công nghệ này những năm gần đây được người Việt đánh giá cao và sử dụng nhiều. Bài viết này chúng tôi tập hợp những thông tin liên quan đến robot hút bụi thông minh và cung cấp cho các bạn những dòng robot tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về robot hút bụi thông minh chi tiết nhất 2020

Có nên dùng robot hút bụi không?

Hiện nay có rất nhiều người phân vân có nên sử dụng robot hút bụi hay không. Đây là dòng sản phẩm mang đến tính hữu dụng cao mà các bạn không nên bỏ qua. Chúng khá thông minh và tích hợp với nhiều tính năng hoàn hảo. Chẳng hạn như hút bụi, lau sàn, cảm biến cầu thang, thiết lập vùng hạn chế… Chúng có thể thay cho người già, bà bầu, người khuyết tật, người bị bệnh dọn nhà một cách hoàn hảo nhất.

Thay thế hoàn hảo cho việc quét nhà thủ công

Nó có thể thay thế cho con người để giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian hoàn hảo. Những khu vực khó vệ sinh như gầm gường tủ, đồ nội thất sẽ được vệ sinh ở mức hoàn hảo nhất. Đặc biệt là với những robot hút bụi lau sàn này trẻ bị hen, bệnh nhân bị đường hô hấp sẽ tận hưởng được không khí sạch nhất khi robot có thể vệ sinh bụi ở cấp độ nhỏ nhất.

So với các phương pháp vệ sinh truyền thống lẫn máy hút bụi thông thường các bạn đều nhận được nhiều tiện ích hơn. Việc mua máy hút bụi về rồi chỉ sử dụng 3 đến 6 lần/năm sẽ phí hơn rất nhiều việc sử dụng robot hút bụi thường xuyên hàng ngày.

Làm sạch ở cấp độ hoàn hảo

Đặc biệt là tính năng làm sạch bụi bẩn với mang lọc HEPA sẽ mang đến không khí trong lành nhất. Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay là những thành phố có lượng khói bụi nhiều nhất. Với sự hỗ trợ của robot hút bụi bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, giảm sức lao động mà còn được sống trong điều kiện hoàn hảo nhất, không bụi bặm.

Trải nghiệm công nghệ hiện đại

Robot hút bụi cũng được trang bị rất nhiều cảm biến. Nếu có chức năng lau sàn sẽ có thêm cảm biến về độ ẩm. Nếu có chức năng thiết lập khu vực hạn chế sẽ có thêm hệ thống tường ảo. Ngoài ra nhận diện bằng giọng nói, điều khiển từ xa, thiết lập hệ thống nhà thông minh… sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tận hưởng công nghệ đỉnh cao một cách tốt nhất.

Tổng quan về robot hút bụi thông minh chi tiết nhất 2020

Các loại robot hút bụi trên thị trường hiện nay

Hàng chính hãng và hàng xách tay chính hãng là hai phương thức cung cấp robot hút bụi đến người tiêu dùng hiện nay. Ngoài những thương hiệu cao cấp thì cũng có những thương hiệu chưa có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường robot hút bụi. Hiện nay tại Việt Nam, đa phần là robot hút bụi đến từ Trung Quốc. Nếu mua từ thương hiệu này bạn nên chọn Xiaomi. Đây là thương hiệu robot hút bụi Trung quốc được đánh giá cao nhất hiện nay.

Các robot hút bụi thông minh đến từ Đức, Mỹ hay Nhật là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Robot hút bụi được chia làm các phân nhóm như sau:

  • Robot hút bụi
  • Robot hút bụi lau sàn
  • Robot hút bụi thông minh tích hợp với các công nghệ hiện đại

Robot kết hợp với trí tuệ nhân tạo là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay. Mỗi dòng robot với mức giá khác nhau, thương hiệu khác nhau sẽ mang đến những tính năng khác nhau. Chẳng hạn như cảm biến chống rơi, cảm biến va chạm, nhận diện đồ dùng, cảm biến nhiệt độ… Chúng tôi sẽ chọn cho các bạn những dòng robot tốt nhất hiện nay khi các bạn truy cập vào robothutbui.vn và trao đổi mong muốn của bạn về các chú robot hút bụi.

Các dòng robot nổi tiếng nhất hiện nay

Neato D5, D7 và Ecoavcs OZMO930, 950 là những sản phẩm được đánh giá khá cao hiện nay. Ecovacs là Á quân sau iRobot nhưng được đánh giá cao nhất. Quý vị và các có thể tìm hiểu các dòng này để mua và sử dụng. Đảm bảo sẽ mang lại quá trình sử dụng hoàn hảo và hài lòng nhất cho quý vị.