Tin Tức Mới Về Giá Vé Cáp Treo Núi Chứa Chan Đồng Nai

Toàn Cảnh Ga Cáp Treo Núi Chứa Chan

Núi Chứa Chan – Đồng Nai là ngọn núi cao thứ 2 khu vực Nam Bộ, còn có tên gọi khác như Gia Ray, Gia Lào. Thiên nhiên nơi đây mát mẻ và yên bình, đặc biệt từ sau khi cáp treo được xây dựng, núi Chứa Chan trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ đối với những du khách yêu khám phá, mạo hiểm mà nay còn phù hợp với tất cả độ tuổi đều có thể đến đây để khám phá.

Vậy giá vé cáp treo núi Chứa Chan như thế nào? Đường đi đến đó ra sao? Hãy cùng Chu Anh tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Vị trí, đường đi đến ga cáp treo núi Chứa Chan

Núi Chứa Chan nằm trên địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 65km về hướng Đông. Bạn có thể tham khảo cung đường di chuyển như sau:

Xuất phát từ Vincom Biên Hòa, bạn di chuyển vào đường Phan Trung, sau đó rẽ phải vào đường Nguyễn Ái Quốc rồi đi thẳng theo quốc lộ 1A đến đoạn qua chùa Bảo Quang, bạn rẽ trái đi vào đường ấp Suối Cát 1 khoảng 3km là tới nơi nhé!

quầy-bán-vé-cáp-treo-núi-chứa-chan

Tin tức mới về giá vé cáp treo núi Chứa Chan bao nhiêu ?

Theo thông tin chia sẻ từ website có nội dung cập nhật về tuyến cáp treo núi Chứa Chan cho biết, hiện nay thông tin giá vé cáp treo núi Chứa Chan cụ thể như sau:

– Người lớn (cao trên 1,4m): 160.000 đồng/khứ hồi, 120.000 đồng/lượt lên, 80.000 đồng/lượt xuống.

– Trẻ em (cao từ 1m đến 1,4m): 80.000 đồng/khứ hồi, 60.000 đồng/lượt lên, 40.000 đồng/lượt xuống.

– Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Ngoài ra, bạn còn phải mua thêm vé tham quan là 15.000 đồng/khách nhé!

du-khách-đi-cáp-treo-núi-chứa-chan

Những điều lưu ý, kinh nghiệm khi đi cáp treo núi Chứa Chan

– Nếu đi đoàn đông, bạn nên đặt vé trước để tiết kiệm thời gian nhé! Ngoài ra, lợi ích khi mua vé qua các đại lý và công ty du lịch là bạn không những được hỗ trợ đặt vé, mà còn được tư vấn nhiệt tình và hết mình về cả kinh nghiệm du lịch hay các lưu ý cần thiết giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

– Bạn hãy mặc trang phục thể thao thoải mái và bôi kem chống côn trùng đốt nữa nhé!

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về giá vé cáp treo núi Chứa Chan – Đồng Nai dành cho bạn, hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích về chuyến đi núi Gia Lào, Chứa Chan.