Kinh Nghiệm Đi Phà Gót Cát Bà Cập Nhật

Dcim100mediadji 0292.jpg

Bến phà Gót – Hải Phòng địa điểm luôn tấp nập du khách bởi sự thuận tiện trong di chuyển khi đi trải nghiệm các tour Cát Bà. Là một trong những cách thức đến Cát Bà phổ biến nhất thì bến phà Gót là điểm quen thuộc, gửi gắm sự tin tưởng của du khách khi du lịch tại đây. Vậy bến phà Gót nằm tại đâu ? Di chuyển đến bến phà Gót Cát Bà như thế nào ? Giá vé di chuyển bằng phà từ bến Gót sang Cái Viềng – Cát Bà là bao nhiêu?  Bài viết sau đây của mình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay nhé !

Đôi nét về bến phà Gót ?

Là một trong những điểm di chuyển nổi bật đến các địa điểm du lịch quanh biển đảo Hải Phòng, bến Gót nằm tại TT.Cát Hải – Cát Hải – Hải Phòng. Những mùa du lịch cao điểm hay thậm chí ngày thường thì tại đây cũng chào đón một lượng lớn du khách đến để đón phà di chuyển. Có thể khẳng định đây là điểm dừng quan trọng trong những cung đường di chuyển đến những điểm du lịch ở Cát Bà dành cho du khách.

phà-tại-bến-gót

Di chuyển đến bến phà Gót như thế nào ?

Từ trang chuyên về chia sẻ thông tin phà Gót Cát Bà cho biết, để đến bến phà Gót bạn chỉ cần di chuyển theo đường bộ bằng những phương tiện giao thông phổ biến như ô tô, xe máy:

Di chuyển bằng ô tô từ bến xe Mỹ Đình – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian gần 2h chạy thẳng theo CT20 rẽ phải vào QL5B, từ đây bạn sẽ qua lần lượt địa phận TT.Gia Lộc – Hải Dương, trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, sau đó bạn sẽ rẽ phải vào cầu Tân Vũ – Lạch Huyện qua UBND xã Đồng Bài bạn di chuyển thêm khoảng 3km nữa là bạn sẽ đến với bến Gót rồi đó ! Từ đây bạn sẽ di chuyển bằng phà đến Cát Bà nhé !

góc-ảnh-bến-phà-gót

Giá vé di chuyển bằng phà từ bến Gót sang Cái Viềng – Cát Bà là bao nhiêu?

Với giá cả hợp lý và sự thuận tiện khi di chuyển thì không bất ngờ khi bến Gót lại thu hút nhiều lượng khách đến thế. Sau đây sẽ là giá vé cập nhật mới nhất gửi đến bạn:

Giá vé di chuyển một chiều:

Đối với khách đi bộ: 12.000đ/khách

Đối với khách đi xe đạp: 12.000đ/khách

Đối với khách đi xe máy: 45.000đ/xe/khách

Đối với xe ô tô dưới 9 chỗ: 190.000đ/xe

Đối với xe ô tô từ 9 đến dưới 24 chỗ: 210.000đ/xe

Đối với xe ô tô từ 24 đến dưới 32 chỗ: 240.000đ/xe

Đối với xe ô tô từ 32 chỗ trở lên: 330.000đ/xe

Hy vọng với kinh nghiệm đi bến phà Gót của mình gửi đến bạn qua bài viết trên sẽ giúp ích cho chuyến hành trình của bạn được thuận lợi, an toàn.