Thịt trâu Ấn Độ giá rẻ có phải chất lượng cũng “rẻ”?

Ẩm thực Việt không ngừng biến hóa khôn lường trong các thực đơn chế biến. Góp mặt tạo ra nhiều món ngon hấp dẫn phải kể đến thịt trâu Ấn Độ. Đây thực sự là nguồn nguyên liệu thơm ngon tạo nên đặc trưng của món ăn. Sản phẩm được đón nhận nhiệt tình tại thị trường Việt và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thịt trâu Ấn Độ giá có thực sự rẻ?

Phải nói rằng, giá thịt trâu Ấn Độ rất rẻ so với giá thịt trâu nội địa. Trong khi giá thịt trong nước rơi vào khoảng từ 250.000 – 350.000 đồng. Thì giá trâu Ấn chỉ từ 75.000 đồng – 150.000 đồng. Cụ thể như sau:

 • Giá thịt nạc đùi trâu Ấn Độ khoảng 113.000 đồng/ kg
 • Giá thịt đùi gọ trâu Ấn khoảng 116.000 đồng/ kg
 • Giá thịt thăn ngoại khoảng 109.000 đồng/ kg
 • Giá nạm sườn trâu Ấn Độ khoảng 95.000 đồng/ kg
 • Giá đuôi trâu Ấn Độ khoảng 148.000 đồng/ kg
 • Giá bắp rùa khoảng 129.000 đồng/ kg
 • Giá bắp hoa khoảng 147.000 đồng/ kg
 • Giá bắp cá lóc khoảng 140.000 đồng/ kg
 • Giá nạm bụng trâu Ấn khoảng 89.000 đồng/ kg
 • Giá gân trâu Ấn Độ khoảng 132.000 đồng/ kg
 • Giá thịt thăn nội trâu Ấn Độ khoảng 136.000 đồng/ kg…

Thịt trâu Ấn Độ giá rẻ có phải chất lượng cũng “rẻ”?

Chúng ta thường thấy giá cả luôn tỷ lệ thuận với chất lượng, nhưng tùy từng sản phẩm. Thịt trâu Ấn Độ có giá thành rẻ hơn nhiều so với thịt trâu nội địa. Tuy nhiên chất lượng không hề “rẻ” chút nào. Thịt được giết mổ trong môi trường tiệt trùng, cấp đông nhanh. Hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập nên rất an toàn cho sức khỏe. Sau khi cấp đông lại được bảo quản ở nhiệt độ đạt chuẩn trong các kho lạnh. Vận chuyển về Việt Nam theo con đường chính ngạch dưới sự kiểm định khắt khe. Khi đạt chuẩn chất lượng mới được thông quan và phân phối đến tay người dùng.

Sở dĩ mức giá thịt trâu Ấn rẻ hơn nhiều so với trâu trong nước là có nhiều lý do. Việt Nam không phải là quốc gia chuyên chăn nuôi trâu để lấy thịt mà chủ yếu là sức kéo. Trong khi Ấn Độ lại xem nguồn thực phẩm này là chính, thay thế cho các loại thịt khác. Do đó sản lượng nuôi chiếm đến 58% sản lượng trâu thế giới. Nguồn cung dồi dào này khiến cho giá thành hạ hơn nhiều.

Dù có giá thành rẻ nhưng thit trau an do có chất lượng cực kỳ thơm ngon. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm nhờ bảo quản đúng cách. Do vậy đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn của người Việt.

Mua thịt trâu Ấn Độ giá tốt đừng bỏ qua Hưng Gia

Một địa chỉ đáng để quý vị trao trọn niềm tin để sở hữu sản phẩm chất lượng là Hưng Gia. Hiện tại, đơn vị đã gây dựng uy tín trên khắp cả 3 miền nhờ chất lượng tốt, giá phải chăng. Thịt trâu Ấn Độ tại Hưng Gia được bảo quản nghiêm ngặt ở nhiệt độ thích hợp. Quý khách có được nguồn hàng tươi ngon không thua kém thịt trâu trong nước. Chất lượng bảo quản tốt nên có thể sử dụng dài, không lo xuống cấp về chất lượng. Nguồn hàng phong phú, dồi dào, đầy đủ mặt hàng, đảm bảo phục vụ thực khách bốn mùa.

Sản phẩm thịt trâu Ấn Độ của Hưng Gia cam kết 100% có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng. Cam kết hoàn tiền 100% và đền bù gấp đôi nếu phát hiện cung cấp hàng chất lượng kém. Quý vị hãy yên tâm đặt hàng để có món ngon mỗi ngày từ sản phẩm chất lượng nhất. Nơi đây còn có nhiều ưu đãi bất ngờ đang chờ đón bạn!