Chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội mất bao lâu?

Mỹ cách Việt Nam tới gần 15.000km tính theo đường chim bay. Việt Nam và Mỹ đang cách nhau tới nửa vòng Trái Đất và chênh lệch tới gần 13 tiếng đồng hồ.Tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Với thời gian như vậy thì chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội mất thời gian bao lâu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Làm cách nào để gửi hàng qua  Mỹ nhanh nhất

Trước khi chuẩn bị gửi hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ,bạn nên tìm hiểu một số thông tin và những lưu ý khi chuyển hàng qua Mỹ để món hàng của mình có thể gửi đi một cách nhanh nhất.

Chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội giá rẻ
Chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội giá rẻ

Bên cạnh việc tìm hiểu các danh mục hàng hóa được phép chuyển hàng qua Mỹ hay những hàng hóa nằm trong danh mục cấm… thì việc cung cấp thông tin của người nhận, địa chỉ nhận cụ thể và chính xác là điều rất quan trọng. Việc nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại mỹ sẽ giúp khách hàng chuyển hàng qua Mỹ nhanh hơn và ít xảy ra sự cố.

 Thời gian chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà bạn chọn. Bạn có rất nhiều các lựa chọn phương thức vận chuyển hàng khác nhau như: chuyển hàng qua Mỹ bằng dịch vụ  chuyển phát nhanh đường hàng không khoảng 3-5 ngày ,dịch vụ chuyển phát thông thường đường hàng không kết hợp đường bộ khoảng 5-7 ngày,dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy khoảng 15 ngày hoặc có thể hơn.

Nên lựa chọn đơn vị nào để chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội vừa nhanh vừa rẻ?

Việc chuyển hàng qua Mỹ mất bao lâu không chỉ phụ thuộc vào yếu tố gói dịch vụ hay do hãng nào vận chuyển mà nó còn phụ thuộc vào đơn vị trung gian.Dragon Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Dragon Express sẽ được đảm bảo các điều kiện pháp lý về nhập cảnh hàng hóa tại Mỹ hiện nay. Gửi hàng đến chính xác địa chỉ, đảm bảo không thất thoát, hàng hoá không bị hư hỏng.Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất (không để tồn kho quá lâu) và an toàn trong quá trình đóng gói cũng như vận chuyển.

Đơn vị chuyển hàng qua Mỹ uy tín
Đơn vị chuyển hàng qua Mỹ uy tín

Ngoài ra đến với Dragon Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc đóng gói hàng hóa để chuyển hàng qua Mỹ, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.Cước phí vận chuyển rẻ,có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn.Giá vận chuyển tỉ lệ nghịch với khối lượng hàng,khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.

Có thể chuyển phát nhanh đến các vùng sâu vùng xa..Có thể hẹn thời gian chuyển phát nhanh  theo yêu cầu của khách hàng.Bảo đảm an toàn hàng hóa và bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nếu bạn đang có những mặt hàng, thực phẩm, giấy tờ cần thiết muốn chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội, nhưng chưa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh nào có uy tín và gửi hàng nhanh theo kịp thời gian thì Dragon Express chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.