Mẫu gương nhà tắm kết hợp tủ để đồ tiện lợi 2 bên

Mẫu Gương Nhà Tắm Kết Hợp Tủ để đồ Tiện Lợi 2 Bên.

Trang bị đầy đủ vật dụng nội thất nhà tắm phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tủ đồ, gương nhà tắm, kệ kính, lavabo, bồn cầu… là những vật dụng quan trọng, không thể thiếu cho không gian. Tuy nhiên, cần lắp đặt và bài trí không gian thông minh để không gian mở rộng, tiện nghi tiện lợi cho người dùng. Tủ gương kết hợp gương truyền thống và tủ chứa đồ mang đến giải pháp không gian và giá trị sử dụng hữu ích cho người dùng. Mẫu tủ gương với thiết kế mở, xung quanh là kệ để đồ tiện lợi được người dùng ưa chuộng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo mẫu tủ gương nhà tắm nổi bật tại Guki.

Thiết kế kệ để đồ xung quanh gương nhà tắm tiện lợi

Tủ gương là sự kết hợp thông minh của tủ chứa đồ và gương phẳng ốp gỗ tiện lợi cho khu vực lavabo, hỗ trợ người dùng sinh hoạt tiện lợi. Các mẫu tủ gương nhà tắm được cách điệu, thiết kế mang giá trị nghệ thuật đẹp cho nhà tắm. Kiểu tủ gương với thiết kế gương cố định, ốp gỗ ở trung tâm, kết hợp với các kệ chứa đồ được gia công 2 bên, trên dưới… đáp ứng nhu cầu không gian chứa đồ tiện lợi.

Người dùng có thể tận dụng kệ gỗ xung quanh gương để đặt đồ hoặc décor nghệ thuật nổi bật cho khu vực vệ sinh cá nhân. Tận dụng đặt cây tiểu cảnh, sáp thơm, nước hoa, đồ trang điểm, mỹ phẩm… Tiện lợi khi đồ dùng đặt xung quanh, tiện lợi phục vụ sinh hoạt của người dùng mà không cần đóng mở cửa tủ đồ chiếm không gian.

Chất liệu kiểu tủ gương này thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, được xử lý chống thấm nước, chống mốc… tạo cảm giác thân thiện cho không gian. Phôi gương bỉ được thiết kế đơn giản, kết hợp với kệ tủ gỗ mang lại sự gần gũi cho người dùng.

Gia công tủ gương chất lượng tại Guki

Tủ gương được sử dụng nhiều cho không gian nhà tắm hiện đại, giúp việc sinh hoạt tiện lợi hơn. Khá nhiều mẫu tủ gương để người dùng lựa chọn: loại tủ 1 cánh/ 2 cánh, loại cánh lùa, loại cánh cố định với kệ giá xung quanh…

Tại guki, khách hàng hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát và tư vấn mẫu tủ gương phù hợp cho không gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên. Tủ gương Guki được sản xuất với nguyên liệu phôi gương bỉ nhập khẩu, gỗ công nghiệp tiêu chuẩn thi công trong nhà tắm, đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ với môi trường độ ẩm cao.

Sản phẩm tủ gương tại Guki được cam kết bảo hành lên đến 2 năm, đổi trả linh hoạt. Cùng với công nghệ cắt CNC cho độ chính xác trong các thiết kế, sản phẩm thiết kế sáng tạo dựa trên ý tưởng người dùng. Giá tủ gương được báo niêm yết khi gia công, ưu đãi nhờ thiết kế gia công tại xưởng, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Gương nhà tắm nổi bật với nhiều thiết kế, kết hợp với kệ tủ để đồ tiện lợi. Người dùng có thể tận dụng không gian xung quanh để đặt và sắp xếp đồ mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân một các gọn gàng. Ngoài ra, người dùng có thể chọn các thiết kế tủ gương kín gọn hơn với kiểu gương dán trên cánh để đồ dùng được cất gọn bên trong các ngăn tủ. Tại Guki, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu tủ gương thiết kế hiện đại, tiện nghi cho không gian phòng tắm hiện đại, ấn tượng. Người dùng quan tâm, liên hệ với Guki để được tư vấn thiết kế, đặt gia công tủ gương chất lượng, giá tốt.