Lịch bloc treo tường có đặc điểm gì? Địa chỉ nào cung cấp số lượng lớn?

Lịch bloc treo tường đi vào đời sống người Việt như một nét văn hóa tốt đẹp không thể thiếu. Mẫu sản phẩm càng chinh phục khách hàng khó tính bằng những thiết kế đẹp. Chứa đựng trong đó hàng ngàn chủ đề có ý nghĩa đối với đời sống tinh thần con người.

Lịch bloc treo tường tại sao không thể thiếu đối với người Việt?

  • Công dụng của Lịch bloc treo tường có thể nói là vô cùng tiện ích. Nó sẵn sàng khiến cho tất cả mọi người phải chi hầu bao mua về mỗi dịp cuối năm. Không chỉ đơn thuần là để xem thời gian, ngày tháng tiện lợi. Bloc lịch còn là nơi để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu rộng rãi. Gây ấn tượng đối với khách hàng, đối tác với logo, địa chỉ, thương hiệu…được ép kim trên khánh lịch.
  • Lịch treo tường bloc còn cho biết những sự kiện, ngày tháng, lễ hội…trong năm. Nhắc nhở con người về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Giúp ghi nhớ và lên kế hoạch cho những công việc quan trọng.
  • Bloc lịch còn là nơi sưu tầm những lời hay ý đẹp trong dân gian. Nhắc nhở con người luôn trân trọng, sử dụng thời gian thật hiệu quả và ý nghĩa
  • Ngày nay, lịch trở thành món quà tặng dịp tết đầy ý nghĩa. Món quà là lời chúc may mắn, thịnh vượng gửi đến người thân, bạn bè, gia đình, khách hàng…
  • Mẫu mã lịch bloc treo tường ngày nay rất đa dạng. Là nơi thu nhỏ của cuộc sống đa dạng với nhiều hình ảnh và hoa văn tuyệt đẹp. Chính bởi những công dụng thiết thực đó mà lịch bloc treo tường luôn được săn đón. Tô điểm thêm cho mọi không gian thêm sang trọng, tinh tế.

Lịch bloc treo tường có đặc điểm gì?

Bloc lịch treo tường có đặc điểm là có loại bìa cố định. Mỗi tờ lịch là tượng trưng của một ngày, người dùng chỉ việc xé bỏ khi ngày trôi qua. Lịch được cấu tạo bởi 3 bộ phận cơ bản gồm bìa lịch, khánh lịch và bloc lịch. Lịch bloc được thiết kế có bìa treo, gồm nhiều kích thước khác nhau. Với những kích thước bloc to cỡ khổ giấy từ A5 đến A4, A3. Được đóng nẹp hoặc dán bằng keo ở phía trên cho chắc chắn. Tấm bìa phía sau thường được đục lỗ hay đóng thêm mắt ngỗng để dễ dàng treo lên.

Một mẫu lịch treo tường bloc thường được thiết kế gồm các phần khác nhau. Bộ số lịch dùng để ghi ngày, tháng, năm. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hoặc phong cảnh, động vật…dùng để trang trí. Nội dung gồm những thông tin về sản phẩm, địa chỉ, logo, thông điệp…mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Kích thước lịch treo tường bloc có nhiều loại. Gồm lịch treo tường siêu cực đại, kích thước 30 x 40. Lịch treo tường bloc cực đại kích thước 25 x 35. Lịch treo tường bloc siêu đại kích thước 20 x 30. Lịch đại treo tường bloc đặc biệt kích thước 16 x 24. Lịch treo tường đại lỡ bloc kích thước 12 x 18. Lịch treo tường bloc loại trung kích thước 10  x 15cm. 

Lời kết

Có thể thấy, lịch bloc treo tường là món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt. Là món quà tặng đầy ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về. Khi bạn có nhu cầu đặt lịch bloc với số lượng lớn, hãy để Hồng Đăng phục vụ bạn. Hồng Đăng là địa chỉ chuyên chế tác, in ấn lịch các loại theo yêu cầu. Đảm bảo mẫu mã đa dạng, độc quyền, ấn tượng khác biệt. Sản phẩm không đụng hàng với bất kỳ đối thủ nào. Truy cập ngay vào website https://inhongdang.vn/in-lich-block để săn hàng khủng với giá siêu khuyến mãi. Sản phẩm không qua khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí lớn khi bạn đặt số lượng lớn.