Các câu hỏi thường gặp về dự án c river view

Dự án c river view là dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương áp dụng công nghệ 4.0. Dự án được đánh giá cao về vi trí, tiện ích nội khu và loại hình căn hộ. 

Tuy vậy, khi nói về dự án C River view Bình Dương thì vẫn có một số nhà đầu tư thắc mắc các câu hỏi. Đó là những câu hỏi gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dự án căn hộ này nhé!

Dự án c river view được đánh giá cao về vị trí và tiện ích nội khu
Dự án c river view được đánh giá cao về vị trí và tiện ích nội khu

Chủ đầu tư của dự án c river view là ai?

Chủ đầu tư của dự án c river view là công ty C-Holdings. Đây là công ty được đổi tên từ công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường. Công ty này được thành lập vào tháng 9/2018 và có tiềm lực kinh tế mạnh với vốn điều lệ 1169 tỷ đồng. 

Tuy vậy, cuối tháng 1/2029, công ty giảm vốn điều lệ xuống 428 tỷ đồng. Dù là công ty mới thành lập nhưng lãnh đạo công ty là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các dự án bất động sản trên cả nước. Nên sẽ tạo ra sản phẩm bất động sản đột phá, chất lượng cao để cư dân có một không gian sống hoàn hảo nhất. 

Khi nào dự án c river view được chủ đầu tư công ty C-Holdings xây dựng và bàn giao nhà? 

Dự án c river view được chủ đầu tư dự kiến thời gian khởi công xây dựng là vào năm 2020. Còn thời gian bàn giao công trình là năm 2023. Tuy vậy, để sở hữu căn hộ C River view có vị trí đẹp và sinh lời hiệu quả thì bạn hãy đặt mua căn hộ ngay hôm nay tại casland.vn

Dự án căn hộ c river view được dự kiến khởi công xây dựng năm 2020
Dự án căn hộ c river view được dự kiến khởi công xây dựng năm 2020

Nhân viên của Casland sẽ tư vấn để bạn nắm rõ thị trường và chọn được căn hộ có vị trí đẹp. Từ đó giúp bạn có một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng và sinh lời hiệu quả hơn. 

Các điểm đặc biệt của tiện ích dự án c river view là gì?

Dự án c river view có các tiện ích nổi bật sau:

  • Tiện ích ngọai khu: Vì nằm trong trung tâm của Thủ Dầu Một nên dự án thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp của thành phố. Chẳng hạn như Becamex Tower, sân vận động Gò Đậu, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị…
  • Tiện ích nội khu: Dự án căn hộ C river view được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng qua việc xây dựng các tiện ích nội khu đẳng cấp. Như đường chạy bộ, vườn BBQ, hồ bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em… nên đem lại cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn nhất. 
Dự án c river view được chủ đầu tư xây dựng tiện ích nội khu đẳng cấp
Dự án c river view được chủ đầu tư xây dựng tiện ích nội khu đẳng cấp

Giá bán căn hộ tại dự án c river view hiện tại là bao nhiêu? 

Giá bán căn hộ tại dự án c river view được cập nhật từ chủ đầu tư có giá dao động từ 33 tới 35 triệu đồng/m2. Đây là mức giá hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi họ khảo sát giá các dự án xung quanh. 

Trên đây đã chia sẻ về các câu hỏi thường gặp của dự án c river view. Qua đó, dự án căn hộ C River view được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao nên thích hợp là nơi an cư lập nghiệp và đầu tư sinh lời của các cư dân.