Kinh nghiệm xây dựng backlink website 2.0 trên nền tảng wordpress

https://bmtvietnam.com/hieu-ve-backlink-cua-landing-page-va-hieu-thuat-toan-pagerank.html

Hệ thống backlink chất lượng sẽ tạo nên thứ hạng bền vững, website trụ hạng ổn định trước những thuật toán luôn thay đổi của google. Mua backlink chất lượng từ nền tảng web 2.0 là chiến lược SEO offpage được nhiều đơn vị áp dụng. Sử dụng backlink với hệ thống website 2.0 được xây dựng trên nền tảng wordpress mang lại hiệu quả SEO tốt, thứ hạng cao cho trang web. Với đội ngũ SEOer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm bạn có thể tự xây dựng hệ thống backlink web 2.0 dễ dàng trên nền tảng wordpress. Dưới đây là kinh nghiệm giúp các đơn vị xây dựng hệ thống backlink hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Đồng Nai

Kinh nghiệm xây dựng backlink website 2.0 trên nền tảng wordpress
Kinh nghiệm xây dựng backlink website 2.0 trên nền tảng wordpress

Vì sao nên sử dụng web 2.0 nền tảng wordpress?

Web vệ tinh là các website phụ được tạo ra phục vụ chiến lược SEO offpage, xây dựng backlink chất lượng trỏ về site chính. Các web vệ tinh được xây dựng với cùng nội dung, chủ để để phát triển content chứa backlink tương đồng, hỗ trợ quá trình SEO. Có nhiều lựa chọn site vệ tinh khác nhau như: backlink báo, PBN với tên miền đã cũ của các doanh nghiệp, web 2.0… để tạo dựng backlink chất lượng trỏ về trang web.

Giải pháp xây dựng web vệ tinh 2.0 được nhiều SEOer lựa chọn bởi:

  • Chi phí xây dựng website mới phải chăng, lựa chọn domain và hosting mới, ổn định. Đầu tư xây dựng mô hình web 2.0 không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian.
  • Web vệ tinh 2.0 được xây dựng chủ yếu trên nền tảng wordpress với công cụ và tính năng có sẵn, linh hoạt thay đổi phù hợp với chiến lược SEO, bảo mật an toàn…
  • Sử dụng site 2.0 trên nền tảng wordpress chuyên nghiệp dễ dàng quản lý nội dung, backlink chất lượng, tối ưu chuẩn SEO và có thể trở thành kênh bán hàng hỗ trợ cho site chính.

Tuy nhiên, site vệ tinh yêu cầu các SEOer cần có kỹ năng và kinh nghiệm để kiểm soát chất lượng backlink, tối ưu nội dung onpage, tránh các sai phạm vị google phạt.

Kinh nghiệm xây dựng backlink website 2.0 trên nền tảng wordpress
Kinh nghiệm xây dựng backlink website 2.0 trên nền tảng wordpress

Hệ thống backlink website 2.0 như thế nào hiệu quả?

Tạo dựng hệ thống backlink tay với website 2.0 không khó, với những kỹ năng SEO cơ bản có thể tạo ra hàng trăm site 2.0 có nội dung và domain tương ứng. Tuy nhiên, SEOer cần thực hiện quy trình tiêu chuẩn để tối ưu site 2.0 phục vụ quá tránh trình SEO bền vững, ổn định:

  • Mua domain và hosting có tính ổn định cao.
  • Tiến hành kết nối domain và hosting bằng cách: thêm domain và host (thao tác được thực hiện trên giao diện), thao tác cài đặt trỏ Ip hoặc DNS từ domain về host.
  • Thiết kế giao diện cho trang web. Nên sử dụng theme tự thiết kế sẽ giúp website được index nhanh hơn, giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp hơn so với các theme miễn phí.
  • Thực hiện cài đặt wordpress plugin cơ bản – cài đặt tính năng, ứng dụng, bảo mật website.
  • Lên kế hoạch xây dựng bài viết chất lượng với nội dung mới, không copy. Bắt đầu tối thiểu 5 bài mới trước khi đi backlink trên site.

Lựa chọn mô hình backlink với hệ thống site 2.0 phù hợp, để quá trình SEO hoàn chỉnh, bền vững, tránh sự thay đổi thuật toán ảnh hưởng đến hệ thống. 2 mô hình backlink được lựa chọn nhiều nhất: pyramid và wheel.

Nền tảng wordpress được đánh giá cao về mức độ linh hoạt, quản lý giao diện, nội dung web… đáp ứng các yêu cầu SEO chuyên nghiệp. Xây dựng hệ thống website 2.0 trên nền tảng wordpress không quá khó để thiết lập và tối ưu. Dịch vụ guest post hiện nay cung cấp hệ thống backlink web 2.0 nền tải wordpress chất lượng, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu SEO top cạnh tranh của các đơn vị. Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ guest post hoặc tự xây dựng dựa trên đội ngũ SEOer sẵn có.