Hướng dẫn cách giặt giày Alexander Mcqueen Sneaker đúng cách

Alexander Mcqueen Sneaker là một mẫu giày mà bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn có thể sở hữu. Để giày luôn bền đẹp thì việc vệ sinh giày là điều rất cần thiết, làm thế nào để giặt giày đúng cách luôn là vấn đề nhiều người đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giặt giày hiệu đúng cách nhất.

Giặt giày Alexander Mcqueen Sneaker chất liệu da

Giặt giày Alexander Mcqueen bằng chất liệu da
Giặt giày Alexander Mcqueen bằng chất liệu da

Thương hiệu giày Alexander Mcqueen Sneaker có nhiều dòng khác nhau và mỗi dòng đều được sử dụng những chất liệu không giống nhau. Trong số đó chất liệu da và vải được xem là phổ biến nhất. Đối với chất liệu da thì khi vệ sinh mọi người cần phải hết sức lưu ý và bảo quản cũng cần phải đúng cách nhất. 

Đối với giày có chất liệu da thì thường phần upper sử dụng chất liệu da còn phần đế sử dụng cao su nhưng luôn được phủ một lớp sơn bóng. Khi giặt giày mọi người cần lưu ý giặt phần da phía trên và không được làm mất lớp sơn bên ngoài của phần đế. 

Khi giặt giày chất liệu da thì mọi người nên sử dụng các dung dịch giặt có độ tẩy rửa ít, độ pH ít. Không được đổ trực tiếp nước giặt lên giày mà phải sử dụng các dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng hoặc có thể lựa chọn dầu gội đầu để giặt giày. Sử dụng bàn chải đánh răng để chà nhẹ nhàng quanh đôi giày cho tới khi chúng trắng và sạch.

Thêm vào đó, trong quá trình bảo quản thì để nơi khô ráo sạch sẽ và nên để trong hộp. Nếu bạn để đôi giày ở bên ngoài thì rất có thể chúng sẽ bị ố vàng lúc này sẽ khó có thể giặt sạch.

Cách giặt giày với chất liệu vải và cao su dưới đế

Giặt giày bằng chất liệu vải
Giặt giày bằng chất liệu vải

Những đôi giày có chất liệu vải thì đã quen thuộc với các bạn yêu thích dòng Sneaker. Việc giặt giày cũng khá đơn giản không hề phức tạp như loại giày với chất liệu da. Với giày vải thì bạn có thể vệ sinh bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Sử dụng chất dung dịch giặt giày chuyên dụng hoặc bất cứ chất giặt nào đều được.
  • Giặt giày bằng kem đánh răng giúp những vết bẩn nhanh chóng bị đánh bay mà không làm phai màu giày.
  • Giặt giày bằng baking soda hoặc giấm cũng rất hiệu quả trong việc làm sạch giày.
  • Giặt giày bằng chanh tươi 
  • Ngoài ra, còn nhiều cách giặt giày khác nhau.

Tóm lại, với bất cứ loại giày nào thì việc giặt giày là rất cần thiết để nâng cao tuổi thọ cho chúng. Vì vậy, trong quá trình vệ sinh bạn cần phải hết sức lưu ý để có được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu một đôi giày Alexander Mcqueen Sneaker hay giày Gucci Rhyton hàng Like Authentic thì có thể đến ngay với Swagger – shop giày Alexander Mcqueen hàng đầu hiện nay. Đến với đơn vị mọi người sẽ mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường.