Dịch vụ diệt mối tận gốc và những lưu ý cần biết

Có quá nhiều trăn trở đối với người tiêu dùng ngày nay khi đứng trước vô vàn những địa chỉ diệt mối. Bởi họ không biết chất lượng của từng cơ sở như thế nào? Khi đến diệt mối tại nhà liệu có thực sự an toàn không? Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ nghi ngại dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng như thế nào ngay bây giờ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc và những lưu ý cần biết

Sức phá hoại không tưởng của loài mối

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc là giải pháp tốt trước khi để nó lây lan. Gây thiệt hại nhiều về tài sản. Chúng thuộc loại côn trùng bộ cánh diều. Hàm của mối thợ được đánh giá là hàm nhai nghiền rất sắc. Chúng có thể gặm được các loại gỗ rát cứng, kể cả gỗ lim. Trong khi kiếm ăn, loài mối thường đắp đất để tạo thành hàng rào bảo vệ nơi kiếm ăn.

Với quy mô bầy đàn hàng nghìn, hàng triệu con. Cộng với khả năng phá hoại chóng mặt. Chúng có thể phá hủy các đồ vật, kiện gỗ trong các công trình xây dựng. Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm, các thiết bị điện tử. Gây sạt lún cho nền móng công trình. Phá hoại tài liệu, sách vở. Gây gãy và làm chết cây trồng…Quy mô và phạm vi kiếm ăn rất rộng. Mối gây đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống con người. Tìm biện pháp diệt mối trước khi chúng sản sinh và phát triển lớn mạnh là điều hết sức cần thiết và nan giải.

Dịch vụ diệt mối tận gốc cung cấp cách diệt mối hiệu quả

Với những dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi họ luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến. Giúp loại trừ loài mối triệt để 100%. Những cách diệt mối hiệu quả từ dịch vụ này phải kể đến:

Diệt mối hóa sinh

Dựa vào cơ chế lan truyền mà có thể diệt tận gốc loài mối. Phương pháp này thường được ứng dụng tại các công trình nhà ở, xí nghiệp, công xưởng…Bằng cách đặt hộp nhử mối đúng cách vào đúng vị trí để dụ mối. Khi mối vào hộp nhử thì phun thuốc lan truyền để mối dính thuốc. Mang về tổ và lây lan cho các loại mối khác trong tổ. Hiệu ứng thuốc sẽ làm lượng mối lớn chết đi. Gây mất cân bằng trong tổ, vừa đảm bảo an toàn vừa diệt mối tận gốc.

Phun chế phẩm lan truyền

Dich vu diet moi tan goc sử dụng thuốc diệt mối chuyên dụng để phun. Dỡ hộp như muối và đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào chậu khô. Phun thuốc chế phẩm diệt mối sinh học, bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi nhử. Sau đó xếp lại như lúc đầu. Mối sau khi dính thuốc sẽ di chuyển về tổ và lây nhiễm cho cộng đồng mối trong tổ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc và những lưu ý cần biết

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi đã nhờ đến dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả bạn cảm nhận được là rất dài lâu. Tuy nhiên, để ngăn chặn mối xâm nhập lại, cần đến sự góp mặt của bàn tay chủ nhà:

  • Nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
  • Dọn dẹp cây thân gỗ đã chết quanh nhà
  • Thường xuyên kiểm tra xem mối có quay lại hay không

Đến với dịch vụ diệt mối tận gốc Biox, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng tại đây. Chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline, mọi việc đã có nhân viên Biox đảm nhận. Ngoài diệt mối, Biox còn cung cấp dịch vụ xịt muỗi, diệt gián, chuột…tận gốc tất cả những côn trùng gây hại. Mang đến cuộc sống an bình cho hàng trăm khách hàng khắp mọi nơi. Biox – nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, giá rẻ, bảo hàng trong thời gian dài lâu.