Công thức hay giúp bạn tìm công ty xi mạ uy tín

Thấu hiểu những lợi ích mà dịch vụ xi mạ đem lại cho các cơ sở kinh doanh. Đó là giúp sản phẩm xi trở nên bắt mắt, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chính vì thế, nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ ở các cơ sở kinh doanh ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều công ty xi mạ đã ra đời tại TPHCM. Vậy làm sao tìm được đơn vị xi mạ uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bí quyết tìm được công ty xi mạ uy tín nhất tại TPHCM
Bí quyết tìm được công ty xi mạ uy tín nhất tại TPHCM

Tiêu chí đặt ra đối với dịch vụ xi mạ hoàn hảo

  • Quá trình gia công xi mạ phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ Đài Loan. Họ phải tuân thủ quy trình xi mạ chuyên nghiệp nhằm tạo ra sản phẩm xi đạt chuẩn chất lượng nhất.
  • Tất cả các công đoạn xi mạ phải được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng bởi đội ngũ QA, QC. Họ sẽ kiểm tra từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho tới quá trình xi mạ và hoàn thiện thành phẩm nhằm đáp ứng tốt tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn trên thế giới. 
  • Lớp phủ xi mạ phải được phủ đồng đều, sáng bóng, có độ đàn hồi và độ bám dính tốt. Bề mặt vật liệu xi phải nhẵn bóng, đẹp mắt để dễ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.
  • Ứng dụng công nghệ xi mạ chân không – Công nghệ xi mạ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. 
Dịch vụ xi mạ hoàn hảo thường ứng dụng công nghệ xi mạ chân không
Dịch vụ xi mạ hoàn hảo thường ứng dụng công nghệ xi mạ chân không

Công ty hay giúp bạn nhanh chóng tìm được công ty xi mạ uy tín nhất tại TPHCM

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tìm kiếm công ty xi mạ dường như đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần lên Google, search từ khoá về đơn vị xi mạ thì sẽ có hàng loạt thông tin về các công ty để bạn tìm hiểu. 

Tuy vậy, cái khó mà chúng tôi muốn nhấn mình ở đây là làm sao chọn được công ty xi mạ uy tín. Thấu hiểu nỗi lòng của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức hay giúp bạn tìm được đơn vị uy tín. 

Đầu tiên, bạn hãy tham khảo thông tin trên mạng về công ty xi mạ. Chú ý tới những nhận xét của khách hàng, xem xét quy mô kinh doanh và độ uy tín của đơn vị đó. Tiếp theo, bạn hãy cân nhắc 4 địa chỉ rồi tới trực tiếp để tham quan cơ sở vật chất của nhà xưởng. 

Trang thiết bị máy móc như thế nào, Quy trình sản xuất ra sao? Khâu điểm định về công đoạn gia công xi mạ có nghiêm ngặt hay không?… để đưa ra quyết đúng đắn nhất trong việc lựa chọn đơn vị xi mạ uy tín. 

Cân nhắc 4 công ty xi mạ và tới trực tiếp để quan sát và đánh giá
Cân nhắc 4 công ty xi mạ và tới trực tiếp để quan sát và đánh giá

Trên đây đã chia sẻ về công thức hay giúp bạn tìm công ty xi mạ uy tín. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa tìm được đơn vị xi mạ uy tín tại TPHCM thì gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới công ty Khải Hoàn. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt tiêu chuẩn của các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua khaho.com để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt dịch vụ xi mạ nhé!