Cần biết khi mua cáp vải bản dẹt liền vòng

Cáp cẩu hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu trong quá trình bốc xếp, nâng hạ hàng hóa kích thước lớn, khối lượng nặng. So với cáp thép, cáp vải linh hoạt, dễ sử dụng và giá thành rẻ hơn nên được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Cáp vải với cấu tạo đặc biệt, linh hoạt nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau, đáp ứng khả năng chịu tải hàng hóa lớn.

Sản phẩm cáp vải thiết kế bản dẹt liền vòng được sử dụng khá nhiều, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển. Cáp bản dẹt liền vòng được sản xuất theo nhiều thông số khác nhau. Người dùng cần cân nhắc để lựa chọn cáp vải bản dẹt thiết kế liền phòng phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc điểm cáp vải bản dẹt liền vòng trong cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng được sản xuất từ 100% sợi polyester là lựa chọn linh hoạt cho mục đích cẩu hàng, với độ bền cao, ma sát tốt, an toàn với hàng hóa. Cáp vải thông thường được gia công thành nhiều loại, kích thước, thông số kỹ thuật linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng riêng. 

Cáp bản dẹt liền vòng được dệt từ sợi polyester, có cấu tạo thân sợi liền vòng chắc chắn. Bản dẹt linh hoạt từ 25-300mm đáp ứng tải trọng linh hoạt từ 2 tấn đến 12 tấn hàng. Thiết kế bản dẹt liền vòng tăng diện tích tiếp xúc, ma sát tốt với bề mặt hàng hóa, chống trơn trượt hiệu quả. 

Thiết kế liền vòng không cần chằng buộc, vòng cáp vải được sử dụng trực tiếp với hàng hóa và máy cẩu, đảm bảo độ chắc chắn. Lực được phân bố đều trên cáp tải, đảm bảo an toàn. Cáp có độ mềm cao, không gây trầy xước, tác động áp lực lên máy móc, thiết bị và hàng hóa.

Lưu ý khi mua cáp vải bản dẹt liền vòng

Cáp vải bản dẹt liền vòng được sử dụng cho hàng hóa có kích thước dài, đường kính tròn hoặc có nhiều hình dạng bất thường. Chiều dài và tải trọng an toàn của cáp bản dẹt đa dạng. Người dùng cần chú ý những điểm sau khi mua cáp vải bản dẹt liền vòng để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu suất hoạt động.

  • Cáp vải bản dẹt liền vòng có thiết kế tải trọng an toàn, phù hợp với đặc trưng, khối lượng hàng hóa thường xuyên vận chuyển. Chú ý kích thước kỹ thuật: bản rộng, độ dày, số lớp tối thiểu là 2, đường kính cáp vải….
  • Cáp vải bản dẹt cần đạt tiêu chuẩn DIN EN 1492-1, hệ số an toàn 5:1, đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp tải hàng nặng.
  • Mua cáp vải bản dẹt chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo quy cách dệt chuẩn, sản phẩm được may khâu chắc chắn. Cáp vải chính hãng sẽ được kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 
  • Mua cáp vải cần lựa chọn đơn vị uy tín, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, có tem ghi rõ thông tin kỹ thuật, khuyến cáo sử dụng đầy đủ.

Thiết kế liền vòng, bản dẹt với bề mặt tiếp xúc lớn giúp quá trình cẩu hàng an toàn, chống trơn trượt hiệu quả. Người dùng cần chú ý đặc trưng hàng hóa, yêu cầu kỹ thuật để chọn cáp vải bản dẹt có thiết kế và thông số phù hợp. Mua cáp vải 6 tấn chính hãng tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng lâu dài. Liên hệ ngay với Sanboo để được tư vấn thiết kế mẫu cáp vải phù hợp với mục đích sử dụng.