5 Đặc điểm giúp bạn nhận biết gương đèn led chất lượng kém

5 Đặc điểm Giúp Bạn Nhận Biết Gương đèn Led Chất Lượng Kém 2

Với sự phát triển của xã hội các thiết bị, vật dụng thông minh ngày được ưa chuộng, nhất là trong các ngôi nhà hiện đại. Vì vậy bên cạnh đầu tư Tivi thông minh, máy hút bụi…thì lựa chọn chiếc gương đèn led với nhiều tính năng độc đáo, sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm gương đèn led chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ được rao bán trên thị trường. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ bị mua nhầm. Do đó để giúp bạn tránh mất tiền oan, bài viết dưới đây guongtrangtri.net hướng dẫn bạn cách nhận biết gương đèn led chất lượng kém chuẩn nhất.

Vì sao bạn không nên sử dụng gương đèn led chất lượng kém

Gương đèn led được nhiều khách hàng lựa chọn, chính là nhờ vào đặc điểm rất sáng khi sử dụng. Đồng thời mang đến hình ảnh rất chân thực và rõ nét cho người dùng. Vì vậy nếu bạn mua nhầm gương đèn led có chất lượng kém sẽ gây ra những ảnh hưởng sau:

  • Gương đèn led chất lượng kém không mang đến những hình ảnh chân thực và rõ ràng, đôi khi là méo mó. Do đó nếu bạn kinh doanh áo quần thời trang mà mua phải nó thì sẽ rất tồi tệ. Chắc chắn khách hàng sẽ từ chối mua sản phẩm, nếu trông mình khi mặc nó quá xấu.
  • Ngoài ra, gương đèn led chất lượng kém thường không đảm bảo về chất lượng. Cho nên sau một thời gian ngắn sử dụng nó rất dễ bị mốc hay xuất hiện các đốm oxy hóa rất mất thẩm mỹ.
  • Không những vậy, việc sử dụng các loại gương đèn led chất lượng kém còn tiềm ẩn các nguy cơ về rủi ro, chập, cháy…rất nguy hiểm, nhất là khi bạn đặt trong phòng tắm. Vì vậy việc phân biệt và lựa chọn đúng gương đèn led chính hãng, chất lượng tốt rất quan trọng.

Cách phân biệt gương đèn led chất lượng kém chuẩn nhất

Để tránh không mua phải các loại gương đèn led có chất lượng không đảm bảo. Bạn hãy chú ý đến các đặc điểm sau:

Độ dày của gương đèn led

Đây là một trong những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra đó có phải là gương đèn led chất lượng kém hay không. Đa số các loại gương đèn led chất lượng tốt thường có độ dày khoảng 5mm, trong khi đó gương đèn led chất lượng kém lại ngược lại. Nó thường có độ dày khá mỏng chỉ giao động từ 3- 4mm. Vì vậy nếu bạn nhìn vào và thấy nó quá mỏng, chắc chắn nó không phải là gương đèn led chính hãng.

Ánh sáng của gương đèn led

Gương đèn led chất lượng kém thường được trang bị các dây đèn led không tốt. Cho nên khi sử dụng, cường độ ánh sáng của nó sẽ không đảm bảo cũng như không đồng đều. Nên gây khó chịu cho người nhìn, nhất là khi dùng để trang điểm.

Đèn led không được đặt trong hộp bảo vệ

Đối với gương đèn led thì hệ thống dây đèn led vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng, mà còn tác động đến tuổi thọ của đèn. Vì vậy nếu gương đèn led bạn mua, đèn led không được đặt trong hộp bảo vệ chống ẩm mà lộ ra bên ngoài. Chắc chắn nó không phải là sản phẩm tốt.

Tạm kết

Việc lựa chọn gương đèn led chính hãng, chất lượng tốt để sử dụng rất quan trọng. Ngoài mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, còn đảm bảo sự an toàn khi bạn dùng, nhất là đối với các loại gương đèn led thông minh tích hợp nhiều tính năng. Do đó để yên tâm mua đúng mẫu gương đẹp, chất lượng tốt, bạn hãy đến ngay với gương kính Thủ Đô Glass hoặc truy cập ngay vào https://guongtrangtri.net/guong-den-led/ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.