Két sắt khách sạn Hòa Phát là gì? Chọn loại nào tốt nhất?

Két Sắt Khách Sạn Hòa Phát Là Gì Chọn Loại Nào Tốt Nhất 2

Nổi danh trên thị trường từ khi ra đời cho đến nay, nội thất Hòa Phát không chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm có chất lượng đẳng cấp. Mà còn ở sự đa dạng các mẫu mã sản phẩm, giá cả phù hợp với người tiêu dùng tầm trung lẫn cao cấp. Dòng sản phẩm két sắt khách sạn Hòa Phát mang đến giải pháp bảo vệ tài sản, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và được hàng ngàn khách sạn ưa chuộng sử dụng cho đến bây giờ. Vậy két sắt Hòa Phát khách sạn là gì? Chọn loại nào tốt nhất?

Két sắt khách sạn Hòa Phát là gì? Chọn loại nào tốt nhất?

Két sắt khách sạn Hòa Phát là gì?

Két sắt khách sạn Hòa Phát là sản phẩm được sử dụng để bảo vệ tài sản trong các khách sạn lớn, nhỏ. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng, phong phú phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng khách sạn khác nhau. Két được trang bị với 3 loại khóa: khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đảm bảo được tính bảo mật cao, khả năng chống cháy hiệu quả.

Tại sao khách sạn nên sử dụng két sắt Hòa Phát?

Kẻ trộm có thể đột nhập bất cứ lúc nào bởi khách sạn là nơi có quá nhiều người ra vào. Tiền bạc sẽ bị mất, những giấy tờ quan trọng bị xáo trộn. Khách hàng vào khách sạn nghỉ có tài sản quan trọng không có chỗ để cất giữ an toàn cũng khiến bạn mất khách. Tệ hại hơn là những giấy tờ quan trọng bị đánh cắp, những mục tiêu xấu như giả mạo đi lừa người khác, hay dùng giấy tờ để vay nóng, thế chấp…sẽ khiến khách sạn tổn thất nặng nề. Nếu không có giải pháp bảo vệ an toàn, rủi ro xảy đến là rất lớn.

Không còn xa lạ trong giới tiêu dùng ngày nay, két Hòa Phát khách sạn trở thành một thiết bị quen thuộc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Khi nhu cầu bảo vệ tài sản ngày càng tăng cao, thì sự ra đời của két sắt ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Một chiếc két sắt chính là lựa sắm an toàn và hiệu quả nhất mà các khách sạn thường trang bị để cất giữ được an toàn nhất. Các nhà sản xuất đã tính toán hết sức kỹ lưỡng những rủi ro có thể xảy ra. Để từ đó cho ra những dòng két chất liệu cao cấp, thiết kế tối ưu chống lại khả năng khoan khoét, đục phá…Đặc biệt hệ thống báo động thông minh sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm cất giữ của cải của mình.

Két sắt khách sạn Hòa Phát là gì? Chọn loại nào tốt nhất?

Két sắt khách sạn Hòa Phát nên chọn loại nào tốt nhất?

Thương hiệu nội thất hòa phát Hà Nội cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã, kích thước đa dạng. Trong đó phổ biến với các loại ổ khóa như: khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm và giá thành riêng phù hợp với mô hình kinh doanh của từng khách sạn khác nhau.

Két sắt khách sạn Hòa Phát khóa cơ có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên loại này có rủi ro cao khi vô tình đánh mất chìa khóa. Không khách sạn nào muốn két sắt của mình có nhiều chìa khóa lưu lạc cả.

Loại két Hòa Phát khóa vân tay tuy có tính bảo mật cao. Nhưng mỗi lần có khách mới, nhân viên khách sạn lại phải đăng ký lại dấu vân tay cho két nên mất nhiều thời gian. Loại két này chỉ phù hợp đối với những khách sạn thường xuyên đón tiếp khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Két sắt Hòa Phát khách sạn khóa điện tử chính là lựa chọn hàng đầu. Loại khóa này dễ dàng sử dụng và thay mật khẩu. Chức năng khóa tạm thời nếu nhập mật khẩu sai trên 5 lần giúp khách hàng an tâm hơn khi tài sản được cất giữ trong két.

Chúc quý vị chọn được mẫu Két sắt khách sạn Hòa Phát tốt nhất!