Báo giá thanh cái đồng mới nhất 1/2022

Hoạt động của tủ điện ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn lựa thanh cái đồng. Do đó khi lựa chọn thanh cái đồng, việc đảm bảo phù hợp với các dòng tủ cũng như chất lượng tốt vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết gì về thanh cái đồng? Giá thanh cái đồng hiện nay trên thị trường? Bài viết sau đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dong_thanh_cai_Busbar_2.jpg

Thanh cái đồng là gì?

Thanh cái đồng chính là thanh kim loại được gia công cắt uốn thành nhiều hình dạng khác nhau, để phù hợp với các thiết bị điện cũng như lắp đặt trong tủ điện. Hiện nay thanh cái đồng có hai dạng chính, gồm dạng thanh hoặc dạng cuộn. Nó thường có đặc điểm mỏng và dài.

Độ dài và kích thước của thanh cái đồng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều tố. Ngoài số lượng đường dây cần đấu, biến điện áp còn phải kể đến máy biến áp… Do đó tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta sẽ chọn ra thiết bị phù hợp nhất đáp ứng các yêu cầu để sử dụng.

Chức năng chính của thanh cái đồng chính là dẫn điện và phân chia dòng điện từ máy phát điện, đến các dây dẫn kết nối với nó. Đồng thời, thanh cái đồng cũng là cầu nối trung gian kết nối các thiết bị điện trong tủ điện, trạm điện.

Các tiêu chuẩn của thanh cái đồng trong tủ điện bạn không nên bỏ qua

Để lắp đặt tại các tủ điện thì thanh cái đồng phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Nhiệt độ môi trường của thanh cái đồng là 400C
  • Nhiệt độ phát nóng của thanh cái đồng là 900C
  • Các thanh cái cách nhau >=6.3mm

Trên đây là các tiêu chuẩn cần đảm bảo của thanh cái đồng khi muốn sử dụng. Do đó, dù thanh cái đồng được làm theo yêu cầu của công trình. Hay bản thiết kế thì nó bắt buộc vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn trên. Ngoài ra còn cần chú ý đến kích thước của thanh đồng và độ nguyên chất của đồng. Có như vậy khi đem vào sử dụng, mới đem lại hiệu quả như mong muốn nhất.

C:\Users\hp\Desktop\thanh_dong1.jpg

Báo giá thanh cái đồng mới nhất hiện nay

Thanh cái đồng là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi lắp đặt tủ điện hay thiết bị điện. Do đó, bên cạnh chất lượng thì giá thành thiết bị cũng là điều mà nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Vậy giá thanh cái đồng bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị này số lượng lớn, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thanh cái đồng. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua thiết bị này. Tùy vào mỗi đơn vị thanh cái đồng sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy, việc chọn mua thiết bị tại các đơn vị bán hàng uy tín rất quan trọng.
  • Ngoài ra, giá thanh cái đồng còn phụ thuộc vào kích thước, số lượng của thanh cái đồng bạn lựa chọn. Do đó để biết chính xác giá thanh cái đồng, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp bạn đã chọn nhé. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thanh toán.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về thanh cái động trong tủ điện. Ngoài ra còn yên tâm về giá thanh cái đồng khi mua. Hiện nay đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện, thiết bị của tủ điện công nghiệp… Để yên tâm mua đúng thanh cái đồng chất lượng tốt. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bắt buộc, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Để tìm hiểu thêm các thông tin về thiết bị, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn/. Max Electric VN rất hân hạnh được phục vụ bạn!.