Đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Hiện nay, thị trường sáp vuốt tóc nam đến từ thương hiệu Blummaan ngày càng chinh phục các anh chàng Việt Nam. Bởi sản phẩm tại đây đã giúp mái tóc của họ trở nên bồng bềnh và lịch lãm hơn. Một trong những sản phẩm sáp vuốt tóc nam được yêu thích nhất đến từ thương hiệu này là blumaan cavalier clayVậy bạn đã biết gì về loại sáp vuốt tóc này? Hãy cùng fremen.vn tìm hiểu các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc tại đây nhé!

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Giới thiệu sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay (Blumaan Ngựa vằn)

Đây là một trong những sản phẩm pomade tạo kiểu tóc trẻ trung và ấn tượng đến từ thương hiệu Blumaan được các bạn trẻ rất yêu thích. Với thành phần chủ yếu là axit amin, tinh dầu hữu cơ và protein đã giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả hơn. Chất sáp clay dễ tan cùng hương vani đã giúp chinh phục được những mái tóc dày và khó giữ nếp.

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Đặc điểm ngoại hình sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Với hình ảnh chú ngựa vằn của loại sáp này đã được hãng trau chuốt kỹ lưỡng hơn, nên giúp hộp sáp trở nên ấn tượng và sang trọng. Ngoài ra, với một lớp label cuốn hút cùng hình ảnh chú ngựa vàng được đặt trên tông màu đen bóng đã khiến các chàng trai càng ưng chú ngựa vằn này hơn.

Tham khảo thêm sáp vuốt tóc undercut

Khả năng giữ nếp của sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Đây là loại sáp vuốt tóc nam có chất sáp vô cùng mềm dẻo, nên bạn có thể lấy để sử dụng dễ dàng. Sáp vuốt tóc này cũng giúp cho tăng khả năng giữ nếp hiệu quả, đặc biệt là những mái tóc dày và khó giữ nếp. Đồng thời, Blumaan Ngựa vằn còn giúp bạn tạo một số kiểu tóc nhanh chóng như Slide part, Pompadour và tóc bờm ngựa…

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay chứa tinh dầu hữu cơ và protein nên giúp mái tóc luôn chắc khỏe

Độ bóng tự nhiên của sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Hầu hết mọi người đều đánh giá, sáp vuốt tóc nam Blumaan Ngựa vằn có độ bóng lâu và bền hơn so với Blumaan Tê giác. Bởi chất sáp của chúng có chứa tinh dầu hữu cơ và protein nên giúp tăng khả năng tạo độ bóng tự nhiên cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để mái tóc bạn luôn chắc khỏe nữa. Do đó, những tín đồ yêu thích mái tóc có độ bóng tự nhiên bền cả ngày thì sản phẩm sáp vuốt tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Khả năng Re- Stye của sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay

Đây là một trong những loại sáp đến từ thương hiệu Blumaan có khả năng Restyle tương đối tốt, đặc biệt là sau khi bạn đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, tuyệt đối không được để mái tóc dính nước, bởi sẽ khiến mái tóc bị bết do sáp tan chảy đó. Dẫn đến làm giảm khả năng Re- style và mái tóc bạn sẽ trở nên kém duyên.

Bài viết trên đã đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về sáp vuốt tóc này. Đừng quên là ghé fremen.vn để dễ dàng lựa chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với mình nhé!